Thứ Sáu, 5 tháng 7, 2013

Căn hộ quận 7, Happy Valley của Phú Mỹ Hưng chiếm ưu thế trên thị trường

Trong tổng số 66 sản phẩm , block J dự án Happy Valley được chào bán ngày 29/6 vừa qua thì hơn 40 căn hộ đã được chọn mua. Đối với trường hợp nhiều khách hàng cùng quan tâm 1 căn hộ, Phú Mỹ Hưng bán theo phương thức rút thăm chọn sản phẩm .

Với vị trí góc, toàn bộ phía Tây của block J đối diện công viên Wonderland rộng 5,4ha; theo hướng Bắc, khoảng cách từ block J đến dãy nhà tiếp theo hơn 80m, hướng Nam nhìn vào công viên nội khu nên các “view nhìn” từ căn hộ đều đẹp và nhiều mặt thoáng.
40 căn hộ Happy Valley trên tổng số 60 căn block J đã có chủ

Chiếm phần lớn so với các loại diện tích khác là loại căn hộ diện tích 99m2 và 134m2 và cả 2 loại diện tích đều được khách hàng ưa chuộng.

Như vậy, chỉ tính riêng dự án Happy Valley, kể từ đầu năm đến nay, công ty Phú Mỹ Hưng đã đưa ra thị trường 511 căn (gồm căn hộ và cửa hàng). Và tính đến cuối tháng 6, số lượng căn hộ Happy Valley đã được khách hàng đặt mua là 408 căn, tương đương tỷ lệ giao dịch thành công hơn 80%.

Dự án Happy Valley có 14 tòa nhà, cao từ 8 - 28 tầng, trong đó có 818 căn hộ và 23 cửa hàng được xây dựng trên khuôn viên đất 34000 m2. Bình quân mỗi căn hộ Happy Valley được bố trí 1 chỗ đậu xe ô tô, 2 chỗ đậu xe gắn máy.

Chọn căn hộ Happy Valley vì giá tốt và triết lý nhân sinh


Theo nhiều chuyên gia thì màu xanh cây cỏ, sự hài hòa giữa yếu tố hiện đại và truyền thống và đặt biệt là giá trị văn hóa cộng đồng là những yếu tố tạo nên bản sắc Phú Mỹ Hưng.

Ông John Kriken ( công ty Skidmore Owings and Merrill ( SOM – Mỹ) người có công lớn trong việc lập quy hoạch tồng thể Nam Sài Gòn cách đây 20 năm, trong dịp quay trở lại thăm Phú Mỹ Hưng đã từng nói về nơi đáng sống phải là: Một thành phố mà người dân có thể sống thoải mái, phải có sự hiện diện của thiên nhiên như bầu trời, không gian xanh ở từng căn hộ lẫn khu công cộng và PMH hoàn toàn đạt được các yếu tố này”

không gian xanh ở từng căn hộ Happy Valley lẫn khu công cộng

Tại các khu phố ở PMH, diện tích dành cho không gian cộng cộng thường gấp đôi diện tích xây dựng. Đặc biệt, đối với căn hộ, diện tích này càng được chú trọng bởi chọn sống căn hộ gần như đồng nghĩa với chọn không gian cộng đồng bên ngoài căn nhà.

Dành 65% diện tích cho không gian xanh mở như Happy Valley đã thể hiện sự phóng khoáng của chủ đầu tư, nhưng chăm chút cầu kỳ đến từng chi tiết càng nói lên tình cảm của PMH đối với những chủ nhân của thung lũng hạnh phúc.

Một dòng sông hiền hòa khơi nguồn cảm xúc sẽ giúp người ta thư giản và an bình. Một dây leo xinh, một hồ cảnh róc rách hay hàng cây xanh mát đong đưa như lời chào… Tất cả những điều bình dị ấy chắc hẳn sẽ mang đến cho người dân những cung bậc yêu thương, không gian tĩnh lặng, đắm say mối giao hòa giữa thiên nhiên, con người và thấu triệt những giá trị sống đẹp.
Tận hưởng cuộc sống thanh bình, hạnh phúc tại Happy Valley

Cuộc sống ở Happy Valley là cuộc sống “ biết” tạo ra những giá trị tinh thần để thụ hưởng sau những ngày làm việc vất vả. Điều này dường như không khác lắm với thú chơi cây hoa cảnh như bonsai, giả sơn – một cách thưởng ngoạn cuộc sống vừa tinh tế tao nhã, nghệ thuật vừa mang ý nghĩa triết lý sâu sắc của người xưa. Bởi họ gửi gắm vào đó không chỉ tình yêu nơi mình đang sống mà còn thể hiện ý chí vươn tới các giá trị Chân – Thiện – Mỹ.

Vẻ đẹp của thiên nhiên lúc nào cũng làm cho tâm hồn của con người nhân văn hơn. Có lẽ, sống ở một nơi như Happy Valley – Thung lũng hạnh phúc, nơi chứa đựng những triết lý nhân sinh quan sâu sắc và đáng trân trọng, con người sẽ được dưỡng tâm, dưỡng thần, cuộc sống sẽ sáng đẹp và trọn vẹn hơn.

Phú Mỹ Hưng cho biết, trung tuần tháng 9/2013, sẽ chào bán các giai đoạn 3, 4 của dự án gồm 3 block K, L và M thuộc 2 dãy căn hộ tiếp theo của lô đất R15. Trong khi đó, vào đầu tháng 8 này, Phú Mỹ Hưng sẽ tung ra thị trường dự án biệt thự Mỹ Văn 2


Bất Động Sản Phú Mỹ Hưng


Mr. Quốc Khánh - Tel: 093 314 8868
Email: khanhpmh68@gmail.com
Website: http://www.canhohappyvalley.com/
Giờ làm việc: 8:00 ~ 19:00, cả Chủ Nhật và Ngày Lễ

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.