Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

“Tôi sẽ nói với anh điều gì đó. Nếu bạn vào YouTube và gõ ‘tiếp đón Peter Lim’ khi anh ấy đến vào tháng 10 năm 2014, chưa bao giờ trong lịch sử bóng đá có ai được chào đón như Peter Lim, không ai cả”, một cựu giám đốc điều hành của Valencia nói với The Athletic.

“40.000 người đang chờ đợi ông ấy. Mọi người đều khen ngợi anh ấy. Anh ấy có tất cả mọi thứ để thành công, hoàn toàn là tất cả mọi thứ. Anh ấy có một đội ngũ tốt, giám đốc điều hành tốt, những người biết bóng đá trực tiếp và được tôn trọng trong trò chơi. Người hâm mộ đã ở bên anh ấy, cả thành phố. Anh ấy có tất cả mọi thứ, tất cả mọi thứ, tất cả mọi thứ. Và anh ta đã phá hủy nó.{关键字}

“Anh ấy đã đánh mất sự khen ngợi đó. Những gì có thể là một giải pháp cho tất cả các vấn đề của câu lạc bộ đã trở thành một cơn ác mộng. Trong lịch sử bóng đá châu Âu, đã có rất ít trường hợp khi một chủ sở hữu câu lạc bộ đã quyết định, vì ghen tị, để loại bỏ một huấn luyện viên chiến thắng, đội chiến thắng và dự án thể thao.

Người hâm mộ suốt đời sinh ra ở Valencia này của Los Che là một trong nhiều người mà The Athletic đã tham khảo ý kiến trong một cái nhìn sâu sắc về những thăng trầm tại Mestalla kể từ khi doanh nhân người Singapore phụ trách câu lạc bộ.

Đây là câu chuyện về Valencia, những năm tháng dưới thời Peter Lim.

“Từ hôm nay trở đi, câu lạc bộ bóng đá Valencia sẽ là kho báu lớn nhất của doanh nghiệp chúng tôi”, chủ tịch sắp tới của Valencia Layhoon Chan tự hào tuyên bố vào tháng 12 năm 2014.

“Valencia không chỉ là một cuộc phiêu lưu kinh doanh đối với Peter. Bóng đá là rất, rất nhiều trong trái tim của anh ấy. Và niềm tin này đã đưa chúng ta đến đây ngày hôm nay. Cuộc hành trình đã khiến chúng tôi phải trả giá đắt hơn nhiều so với mong muốn ban đầu. Nhưng cuối cùng chúng tôi đã đến, và chúng tôi đã ở đây trong một thời gian dài, rất dài. Bây giờ chúng tôi thiếu kiên nhẫn để bắt đầu dự án mới mà chúng tôi có.”{关键字}

Là một cộng sự thân cận của Lim, Chan đã nói về việc mang lại cho Valencia một sự hiện diện quốc tế, tập trung vào thị trường châu Á. Cô cũng cho biết việc duy trì truyền thống của câu lạc bộ và phát triển các cầu thủ trẻ tại học viện Paterna sẽ là ưu tiên hàng đầu.

Cuộc nói chuyện lạc quan như vậy đã được nhiều người xung quanh Mestalla hoan nghênh. Trong chuyến thăm đầu tiên của Lim đến sân vận động vài tuần trước đó, một sự ồn ào lớn đã được thực hiện. Sự xuất hiện của anh ấy đã được cổ vũ bởi 40.000 người hâm mộ được đề cập ở trên.

 

Còn tiếp…

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá