Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Barcelona đang tiến gần hơn đến việc hoàn tất việc ký hợp đồng với Carlos Soler cho mùa giải tới. Đội bóng xứ Catalan đã đạt được thỏa thuận với Valencia và bản thân cầu thủ này, tờ AS đưa tin. Tuy nhiên, Valencia CF đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

Barcelona đã nghiên cứu những cách tốt nhất để tạo ra một đội bóng cạnh tranh cho mùa giải tới trong nhiều tuần. Có những cầu thủ sẽ không ở lại, như Adama Traore, và những người khác sẽ rời đi vì quyết định của hội đồng quản trị, như trường hợp của Frenkie de Jong.

Chủ tịch Joan Laporta đã quyết định loại bỏ tiền vệ người Hà Lan miễn là anh nhận được sự chấp thuận của Xavi Hernandez, để cố gắng kiếm được khoảng 70 triệu euro. Sau đó, họ có thể sử dụng số tiền đó để thực hiện các động thái khác.

Nếu điều này xảy ra, Carlos Soler sẽ trực tiếp trở thành cầu thủ bóng đá của Barca. Theo AS, Barcelona và Valencia đã đồng ý về mức phí 20 triệu euro.

Ngoài ra, một thỏa thuận đã đạt được với chính cầu thủ bóng đá, ngườisẽ hết hạn hợp đồng vào năm 2023. Mọi thứ dường như cho thấy anh sẽ không gia hạn và Valencia sẽ rất vui khi nhận được 20 triệu euro đó.

{关键字}

Nhưng để Carlos Soler ra đi,Barcelona trước tiên phải bán cầu thủ để họ có thể có tiền chi tiêu cho các cầu thủ mới và giảm hóa đơn tiền lương của họ.

Carlos Soler muốn giúp tăng cường hàng tiền vệ Barca và anh sẽ phải chờ xem liệu Barcelona có khả năng tìm chỗ đứng cho anh hay không. Hiện tại, cầu thủ này đã có 34 lần ra sân, ghi được 12 bàn thắng (tương đương với kỷ lục của anh ấy) và có năm pha kiến tạo. Barca là một fan hâm mộ lớn của số liệu thống kê của anh ấy trong mùa giải này.

Valencia CF phủ nhận tin đồn

Tuy nhiên, Valencia phủ nhận một thỏa thuận đã đạt được với đội bóng xứ Catalan.

“Để đáp lại một câu chuyện được công bố vào thứ Hai này trên tờ báo Tây Ban Nha ‘Diario AS’, Valencia CF phủ nhận sự tồn tại của bất kỳ thỏa thuận nào – hoặc bất kỳ cuộc đàm phán nào đang diễn ra – với FC Barcelona về việc chuyển nhượng Carlos Soler.

Ngoài ra, Valencia báo cáo rằng “họ đang trong quá trình đàm phán mở với cầu thủ và người đại diện của anh ấy để gia hạn hợp đồng với câu lạc bộ.”

Soler đã ở Valencia từ mùa giải 2016/17. Trong sáu mùa giải ở giải quốc nội của mình với Bầy dơi, anh đã ghi được 30 bàn thắng và cung cấp thêm 24 pha kiến tạo. Anh đóng vai trò quan trọng ở hàng tiền vệ của Los Murcielagos, với 11 bàn thắng và 5 pha kiến tạo mùa này; Sự trở lại tốt thứ hai của anh ấy bao giờ hết.

Soler không phải là người duy nhất trong kế hoạch của Barcelona cho hàng tiền vệ. Franck Kessie đã được trinh sát trước anh ta, và thực sự là một cầu thủ của Barca vào thời điểm này

Các cuộc đàm phán đang diễn ra về việc gia hạn hợp đồng với Pablo Gavi và thực tế Xavi công khai ngưỡng mộ de Jong sẽ là một trở ngại nhất định cho việc ký hợp đồng của anh ấy.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá