Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Huấn luyện viên Jose Bordalas của Valencia CF đã có buổi họp báo trước trận đấu với Granada trên sân nhà Mestalla tại vòng 27 La Liga đêm nay.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Đó là điều đã xảy ra, họ có lợi thế lớn trong trận lượt đi và họ là một đội bóng chất lượng. Dù là gặp đội nào trong trận chung kết thì đều là những đội bóng khó chơi như nhau.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Chúng tôi đang có một số vấn đề lúc này. Giorgi Mamardashvili bị đau họng và sốt nhẹ nhưng tôi tin cậu ấy vẫn có thể kịp hồi phục. Gabriel Paulista đã tập luyện bình thường, Gaya thì tập riêng , còn Ilaix Moriba và Alderete bị treo giò.{关键字}

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Đó là điều mà đội bóng phải làm được. Chúng tôi phải tập trung vào La Liga. Khi nào đến trận chung kết thì chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian để chuẩn bị. Ngày mai chúng tôi sẽ có một trận đấu cực kì quan trọng. Chúng tôi lại tiếp tục được chơi trên sân nhà và đã rất lâu rồi chúng tôi không thắng trận trên sân nhà ở La Liga.

Chúng tôi không thể nghĩ rằng mùa giải đã kết thúc rồi chỉ vì chúng tôi đã vào chung kết. Chúng tôi đang phải đối mặt với một Granada đang đua trụ hạng và rất khát điểm, rõ ràng họ không phải là một đối thủ dễ chơi”.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Có thể sẽ có nhưng thiết sót, nhưng chúng tôi có thể sắp xếp được. Những thời điểm như này bạn phải biết tự thiết lập một tinh thần vững chắc. Chúng tôi không thể có suy nghĩ là mình có ít ngày nghỉ hơn đối phương được. Đây là sự cạnh tranh, là một phần của cuộc chơi và chúng tôi phải chấp nhận nó.

Chúng tôi sẽ đối mặt với trận đấu đêm nay với sự tập trung tối đa trước một đội bóng có rất nhiều cầu thủ giỏi, mặc dù họ đã không làm tốt trên bảng xếp hạng. Năm ngoái, với đội hình gần như tương tự như bây giờ, họ đã có một mùa giải tuyệt vời.  Suárez, Milla, Molina, Puertas, Machís… Họ có những cầu thủ rất giỏi.{关键字}

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Đôi khi bạn phải thích nghi được với những cầu thủ bạn đang có trong tay, hoặc là những cầu thủ mà bạn có trong trận đấu. Tuần này chúng tôi không có Alderete và sơ đồ 3 trung vệ rõ ràng là sẽ không dùng được. Chúng ta cũng sẽ xem lại Gabriel Paulista có đá chính được hay không.

Cậu ấy đã trở lại sau 3 tháng vắng mặt và cậu ấy cũng đã thi đấu 2 trận đòi hỏi cường độ hoạt động rất lớn. Trận đấu vừa rồi cậu ấy đã rất thông minh khi yêu cầu được thay ra trước khi có thể có chấn thương. Có thể hôm nay tôi sẽ đá sơ đồ hàng thủ 4 người.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá