Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Trước trận đấu được xem là khó khăn trước Athletic Club trên sân vận động San Mames vào cuối tuần này trong khuôn  khổ vòng 35 Giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha. Trong buổi họp báo trước trận đấu, huấn luyện viên Jose Bordalas đã cho biết rằng các dự án thể thao hiện tại của câu lạc bộ hoàn toàn đủ sức để thuyết phục những cầu thủ chất lượng.

Ông có nghĩ rằng các dự án thể thao hiện tại đủ sức nặng để thuyết phục những cầu thủ lớn?

Tôi nghĩ vậy. Họ có tài năng và khả năng. Một vấn đề khác là liệu Valencia CF có thể – hoặc có ý chí – để kết hợp các cầu thủ cần thiết để khao khát lên cấp độ cao hơn.

Hôm nay ông đã rõ ràng hơn về tương lai của mình. Điều này đồng nghĩa với việc ông ít nghi ngờ hơn về tương lai của mình?

Cuộc họp diễn ra cách đây vài tuần. Chúng tôi phải tập trung vào trận đấu với Levante và chúng tôi cần một chiến thắng để tiếp tục chiến đấu cho châu Âu. Tuy nhiên, điều ít quan trọng nhất là tương lai của tôi. Điều quan trọng là tương lai của Valencia CF. Đó là một năm rất tốt nếu chúng ta so sánh nó với hai năm trước đó. Đội bóng đã không phải chịu đựng khi ở gần các vị trí xuống hạng. Mọi đội bóng đều đang tiến bộ và phát triển. Nếu bạn không cải thiện, một mùa giải sẽ đến trong đó bạn sẽ gặp khó khăn nghiêm trọng – và Valencia CF không thể cho phép điều đó.

Ông có biết là câu lạc bộ đang muốn bán cầu thủ nào không?

Tôi đã nói với CLB rằng tôi hiểu rằng cần phải bán cầu thủ. Rõ ràng, thu nhập là cần thiết. Tuy nhiên, những người đến phải bao gồm những người rời đi. Nếu không, chúng tôi sẽ lùi lại một bước nữa. Tôi tin rằng ban quản lý thể thao đang làm việc để kết hợp những cầu thủ như vậy. Về doanh số bán hàng, tôi không thể tiết lộ tên, nhưng nhiều cái tên đã xuất hiện trong những ngày gần đây. Họ phải đại diện cho thu nhập quan trọng cho câu lạc bộ; Nếu không, nó sẽ không thuận tiện cho chúng tôi.

{关键字}

Ông có tin tưởng vào ban lãnh đạo về việc đưa vè những cầu thủ chất lượng không?

Tất nhiên. Tôi hoàn toàn tin tưởng vào anh ấy. Trong bóng đá, các CLB lớn cố gắng cải thiện từng mùa giải và Valencia CF phải như vậy. Bạn có thể trả giá đắt nếu không. Mục tiêu phải là phát triển và trở nên tốt hơn mỗi mùa giải. Câu lạc bộ đã trải qua một số thời điểm khó khăn và tôi nghĩ họ đã vượt qua chúng. Chúng tôi có thể xem xét mùa giải này là rất tích cực. Chúng tôi không được cám dỗ số phận và nên cải thiện đội hình để chiến đấu cho những mục tiêu lớn hơn nhiều, như Valencia CF xứng đáng. Tôi có một hợp đồng và suy nghĩ của tôi bây giờ là kết thúc mùa giải theo cách tốt nhất có thể. Câu lạc bộ sẽ làm mọi thứ có thể để tập hợp một đội bóng tuyệt vời.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá