Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Andlarchitect Mark Fenwick, kiến trúc sư của dự án Nou Mestalla mới đây đã xuất hiện trên kênh truyền thông Valencia Media của câu lạc bộ để làm rõ một số tình hình xung quanh việc xây sân vận động mới sau khi thông tin mới nhất về dự án này đã được bàn giao cho các cơ quan có thẩm quyền của thành phố Valencia giải quyết.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Đây sẽ là một sân vận động được thiết kế một cách ngoạn mục. Sau khi hoàn thành, nó sẽ có sức chứa lên đến 70.000 chỗ ngồi. Như các bạn đã biết, dự án đã được hình thành từ nhiều năm nay, nó sẽ được thiết kế với những công nghệ hiện đại nhất để tối ưu hóa sự an toàn.

Tầm nhìn và các cơ sở vật chất sẽ biến nó trở thành một trong những sân vận động đặc biệt nhất ở Tây Ban Nha, thậm chí là chưa từng có. Nó sẽ là một sự thay đổi rất lớn đối với người hâm mộ Valencia CF và nó sẽ có đầy đủ các tính năng để mọi người có thể thoải mái khai thác và sử dụng.{关键字}

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Chắc chắn rồi, vì đây sẽ là một trong những sân vận động chất lượng nhất. Chúng tôi đã trải qua rất nhiều thời điểm cũng như các sự kiện khác nhau và mọi người phải thừa nhận rằng chúng tôi đang từ một câu lạc bộ có kinh tế tốt đến nay thì mọi thứ đang khó khăn hơn đôi chút, nhưng thắt lưng buộc bụng không có nghĩa là sẽ không thể có những điều tuyệt vời xảy ra.

Ví dụ, sân vận động đầu tiên mà chúng tôi xây là sân của RCD Espanyol, nó là một trong những sân vận động có chi phí xây dựng rẻ nhất ở Tây Ban Nha nhưng vẫn được UEFA đánh giá là sân đạt chuẩn.

Chúng tôi từng đạt được một giải thưởng cho sân vận động tốt nhất thế giới vào năm 2019 và được công nhận là sân vận động chất lượng nhất La Liga.

Về những gì chúng tôi đang làm, tôi có thể truyền đạt đến mọi người một sự tự tin tuyệt dối rằng nó sẽ là một sân vận động tuyệt vời và sẽ là niềm tự hào của người hâm mộ Valencia CF.{关键字}

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Chi phí thấp? Không đâu, đây là xây cả một sân vận động và khi hoàn thành, chúng tôi đã đổ vào đó hơn 300 triệu euro. Nhìn theo cách nào thì nó cũng sẽ không phải một sân vận động có chi phí thấp.

Tuy nhiên thì câu lạc bộ cũng không thể chi tiêu một cách quá phô chương được. Chúng tôi sẽ thực hiện thiết kế kết hợp với mái vòm, mặt tiền và nội thất với sự tỉ mỉ, mọi thứ đếu sẽ phải đạt chất lượng.

Chúng tôi đã từng xây 3 sân vận động cho World Cup 2022 và khi thực hiện chúng thì tiền không phải là mục tiêu của chúng tôi. Trong cả 3 sân vận động đó, chúng tôi đều bị cắt giảm 50% ngân sách nhưng chúng vẫn là những sân vận động tuyệt vời. Sân vận động của Valencia CF có chi phí không hề thấp một chút nào.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá