Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Huấn luyện viên Jose Bordalas đã không giấu nổi niềm vui của mình sau khi cùng Valencia CF giành quyền vào chơi trận chung kết Copa del Rey mùa giải 2021/22 sau chiến thắng với tổng tỉ số 2-1 trước Athletic Club.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Đây là cảm giác của sự hài lòng. Thật là tuyệt vời. Tất cả chúng tôi đều đang tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời này. Đây là một trận đấu hay. Tôi cảm thấy vui mừng cho các cổ động viên và tôi cũng rất hài lòng với bản thân mình và cả đội bóng. Các cầu thủ đã ăn mừng trong phòng thay đồ, họ đổ nước lên người tôi rồi sau đó ra ngoài ăn mừng với người hâm mộ.

Đây chắc chắc chắn là một ngày hạnh phúc. Tôi đã được đánh giá lên 1 tầm cao khác khi lọt vào bán kết. Nhưng vào chơi ở trận chung kết Copa del Rey với Valencia CF thì là một điều không thể tin được. Tôi cảm thấy hạnh phúc thay cho người hâm mộ, những người xứng đáng với điều đó.{关键字}

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Đúng vậy. Và may mắn thay, trong thời điểm quan trọng nhất, trong một trận đấu mang tính quyết định như này, cả đội đã phòng ngự một cách gần như là hoàn hảo. Chúng tôi đã giải quyết tốt tất cả những pha lên bóng và tấn công của Athletic Club.

Athletic Club là một đội bóng chất lượng. Họ đã loại cả Barcelona và Real Madrid. Và chúng tôi là những người xứng đáng giành chiến thắng trong trận đấu này.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Có. Để đạt được điều này, chúng tôi đã có sự phối hợp đáng kinh ngạc với tất cả người hâm mộ có mặt tại Mestalla hôm nay. Tôi sẽ không bao giờ cảm thấy mệt mỏi hay chán nản khi nói về điều đó, nhưng vì đây là một cuộc họp báo với đông đảo phóng viên nên tôi sẽ tiết chế lại.

Vào chung kết với Valencia CF là một điều hết sức tuyệt vời. Tôi đang rất hạnh phúc. Bây giờ chúng tôi sẽ chuẩn bị cho chuyến đi đến Sevilla cùng người hâm mộ Valencia CF.{关键字}

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Bây giờ cậu ấy đang rất hạnh phúc vì cả đội đã vào chung kết. Cậu ấy đang ăn mừng cùng cả đội. Gaya bị tái phát chấn thương và chúng ta hãy chờ xem thế nào. Ngày mai chúng ta sẽ biết mức độ nghiêm trọng của chấn thương. Mùa giải này vẫn tiếp tục và chúng tôi phải chuẩn bị cho trận đấu vào ngày thứ 7 tới.

Điều này sẽ là sự khích lệ và giúp đội bóng có thêm sự tự tin. Trước đo tôi đã không ngừng nói với các cầu thủ rằng chúng ta có thể thắng và kết quả là chúng tôi có mặt ở trận chung kết.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá