Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Điều nghiêm trọng nhất là nó không chỉ được ghi lại, mà còn bị pha trộn và chỉnh sửa. Ví dụ: Bản ghi âm về Carlos Soler. Đó là sự pha trộn giữa việc nói về tham vọng của anh ấy, mong muốn của anh ấy nếu anh ấy rời đi, ý chí của anh ấy để làm tốt điều đó, những gì đã xảy ra với Ferran Torres việc gia nhập Man City của anh ấy.

Nó nói rất tốt về Ferran Torres, bởi vì anh ấy hiện đang ở Barcelona và câu lạc bộ đã bán anh ấy với số tiền mà tôi cho là rất tốt. Anh ấy đã bảo vệ câu lạc bộ và các cầu thủ trong nước của chúng tôi.

Ví dụ, câu hỏi là: “Bạn sẽ làm gì với các cầu thủ trẻ? Họ sẽ dành cả cuộc đời ở CÂU LẠC BỘ chứ?” Tôi đã giải thích rõ ràng rằng, ngày nay, trong bóng đá có những cầu thủ có tham vọng và dự án riêng của họ, và chúng ta phải tôn trọng những chuyên gia đó. Có một số người ở lại, và những người khác sẽ rời đi. Dự án cho học viện là đảm bảo rằng có một đường ống dẫn các cầu thủ sẽ chuyển lên đội một. Chúng tôi phải tôn trọng quyết định của các cầu thủ, vì họ là những chuyên gia.

{关键字}

Những gì đã xảy ra với cách chỉnh sửa những gì chúng ta nói về Carlos Soler chỉ đơn giản là siêu thực. Nó làm tổn thương cầu thủ và câu lạc bộ, và vì điều gì? Âm thanh về Gayà cũng được chỉnh sửa. Nó pha trộn một ý tưởng, trong đó tôi nói rằng anh ấy là một đội trưởng xứng đáng cho câu lạc bộ này, và anh ấy muốn chiến đấu sau thất bại trong trận chung kết cúp. Anh ta là K.O.d. Anh ấy đã rất thất vọng khi thua trận chung kết trên chấm phạt đền.

Đó là sự thật. Họ trộn lẫn điều đó với một lời giải thích về cách công bằng tài chính hoạt động tại các câu lạc bộ. Khi tôi nói “José Luis”, họ đặt vào một phần khác. Điều đó rất hiển nhiên. Nó được chỉnh sửa để gây ra thiệt hại.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Chúng tôi đang đàm phán với các đại lý của Carlos Soler và Gayà để gia hạn thỏa thuận của họ. Soler và Gayà, và cũng là người đại diện của họ, biết rằng câu lạc bộ có giới hạn. Họ là hai cầu thủ quốc tế, và họ có chất lượng hàng đầu. Cả hai đều muốn gia hạn, nhưng nếu cuối cùng chúng tôi không đạt được thỏa thuận, chúng tôi phải đối xử tốt với họ và để họ tiếp tục với ước mơ của họ. Ưu tiên của chúng tôi với tư cách là một câu lạc bộ là họ ở lại. Họ là những điểm tham chiếu cho câu lạc bộ và cho đội bóng.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Năm nay, chúng tôi đã cam kết với một huấn luyện viên mới để giữ đội bóng và những cầu thủ quan trọng nhất. Chúng tôi đã ký kết tốt trong giới hạn kinh tế của chúng tôi. Với CVC, chúng tôi có thêm một chút không gian để ký hợp đồng và chúng tôi đã làm mọi thứ trong khả năng của mình để tập hợp một đội hình cạnh tranh.

Trong bóng đá, đôi khi nó không phải lúc nào cũng hiệu quả. Chúng tôi đã không thể đủ điều kiện cho châu Âu. Điều gì sẽ xảy ra vào năm tới? Chúng ta phải xem xét lại tình hình với Công bằng tài chính. Tôi sẽ có thời gian để giải thích cho người hâm mộ tình trạng chơi bóng là gì, nhưng thực tế là chúng tôi không ở châu Âu và chúng tôi phải xây dựng một đội hình trong khả năng của mình.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá