Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Sau khi thất bại đầy cay đắng trước Real Betis ở trận chung kết Copa del Rey hôm cuối tháng tư vừa qua, Valencia CF sẽ có dịp tái đấu với đội bóng này trong một trận đấu thuộc khuôn khổ vòng 36 La Liga vào giữa tuần này.

Trước khi trận đấu này diễn ra, hãy cùng xem huấn luyện viên viên Jose Bordalas đã chia sẻ những gì với giới truyền thông trong buổi họp báo.

Câu lạc bộ đã chính thức tuyên bố ủng hộ ông. Ông nghĩ thế nào về điều này?

Câu lạc bộ đã thông báo cho tôi thông qua nhân viên báo chí. Tôi nghĩ nó rất tuyệt. Đó không phải là một chương trình hỗ trợ cho huấn luyện viên, mà là cho Valencia CF. Như bạn đã biết, chúng tôi cảm thấy bị tổn hại, không phải bởi những hành động cụ thể hoặc quyết định cụ thể, mà bởi một loạt những điều mà bạn đã biết, và tôi sẽ không lặp lại bây giờ bởi vì chúng tôi đang tập trung vào việc cố gắng kết thúc mùa giải theo cách tốt nhất có thể. Đó là ý định của chúng tôi.

Quyết định quan trọng liên quan đến Hugo Duro, ông sẽ mua đứt cầu thủ này chứ?

Tôi phải nói chuyện với CLB. Nếu câu lạc bộ xem xét rằng họ nên tham khảo ý kiến của tôi về một quyết định quan trọng như vậy, thì tôi sẽ đưa ra ý kiến của mình. Tôi không muốn làm điều đó một cách công khai trước khi biết ý kiến của Valencia CF.

Lato muốn nghỉ hai trận đấu cuối dù không gặp vấn đề gì về thể lực. Có chuyện gì đã xảy ra?

Tôi đã nói điều đó bởi vì họ đã tập luyện gần như bình thường, anh ấy đã bị chấn thương rất nhiều trong mùa giải này và đã có rất ít buổi tập. Sau một chấn thương dài hạn, chúng tôi không muốn cậu ấy tái phát chấn thương. Có một chút mùa giải còn lại và anh ấy đã không có mặt trong đội hình vì chúng tôi cho rằng anh ấy thấp hơn mức của các đồng đội về thể lực. Tôi đã phải để các cầu thủ ra ngoài, giống như trận đấu ngày mai. Chúng tôi thực tế có tất cả mọi người có sẵn ngoại trừ Gayà, Guillamón và chúng tôi sẽ xem liệu có lẽ Paulista cũng vậy.

Tại sao Hugo Duro và Marcos Andre bị loại khỏi đội hình chính? Ông đã nói về những cầu thủ chất lượng mà Valencia CF nhắm đến. Ông có biết liệu ai sẽ phải ra đi không?

Hugo Duro đã có một số khó chịu trong gân kheo của mình và chúng tôi quyết định không mạo hiểm nó. Marcos André là một quyết định chiến thuật. Tôi đã nói chuyện với anh ấy và anh ấy biết lý do tại sao. Đối với những gì bạn nói, đó là một vấn đề mà chúng ta phải nói về, chúng ta phải ngồi xuống và nói về nó. Tôi sẽ đưa ra ý kiến của mình về những người mà tôi coi là những cầu thủ có thể đến, hoặc ban quản lý thể thao sẽ giới thiệu những cầu thủ cấp độ Valencia CF.

{关键字}

Nhiều người nghĩ rằng huấn luyện viên rất khắt khe, và tôi đang nói về những cầu thủ như Kily, Albelda, Pellegrino… Không, tôi đang nói về những cầu thủ giúp chúng tôi thực hiện bước nhảy vọt. Tôi không đòi hỏi nhiều như họ làm cho tôi trở thành. Chúng tôi phải gặp nhau, và sau mùa giải, tôi biết đội hình hiện tại của mình và tôi sẽ đưa ra ý kiến của mình về việc ai sẽ tiếp tục.

Jesus Vazquez có phải là cái tên đẳng cấp mà Valencia CF cần trong mùa tới?

Vâng, tôi rất hài lòng với anh ấy. Mọi thứ đều có một quá trình. Mọi người đã biết anh ấy ở đây tại Valencia CF và anh ấy luôn được coi là có tiềm năng lớn. Anh ấy có một vóc dáng tuyệt vời, anh ấy làm mọi thứ tốt và chúng tôi đã làm việc trong nhiều tháng để anh ấy đạt đến cấp độ mà anh ấy có và cải thiện nó. Anh ấy phải cải thiện các khía cạnh ở cấp độ phòng thủ, nhưng cá nhân tôi rất hài lòng với anh ấy. Anh ấy sẽ ở với chúng tôi. Tôi không nghi ngờ gì về điều đó.

Ông có cảm thấy sự khác biệt với những đội bóng đang cạnh tranh suất dự cúp Châu Âu không?

Đây không phải là lúc để đánh giá các đội khác. Tất cả chúng ta đều biết đội hình và LaLiga sau gần như toàn bộ mùa giải. Tất cả chúng ta đều biết những nhu cầu liên quan. Chúng tôi không chỉ cảm thấy khó khăn để đánh bại các đội từ nửa trên bảng xếp hạng, mà cả Mallorca, Cádiz, Osasuna… Để có được điểm tại Mestalla, cần phải làm mọi thứ rất tốt và đó là một thước đo rất rõ ràng đối với tôi.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá