Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Trước khi trận derby Valencia ở vòng 33 La Liga diễn ra, huấn luyện viên Jose Bordalas đã có buổi họp báo để thảo luận về các vấn đề của đội bóng. Trong đó có việc ông có thể đưa ra những quyết định dựa trên những tình cảm mà người hâm mộ đội bóng dành cho ông.

Ông đang thúc đẩy một cuộc tranh luận bằng cách trả lời không rõ ràng?

Tôi không để cửa mở. Trong bóng đá, tất cả chúng ta đều biết rằng tương lai của chúng ta không được đảm bảo, cả trong trung và dài hạn. Tôi cảm thấy được yêu thương và hạnh phúc ở Valencia và tôi không cần phải nói về tương lai. Tôi sống trong hiện tại.

Tình cảm mà người hâm mộ giành cho ông có ảnh hưởng đến những quyết định của ông không?

Mọi thứ đều quan trọng. Ngay bây giờ, cảm giác của tôi là chúng tôi nợ người hâm mộ một món nợ. Mọi người có một sự đồng nhất tuyệt vời với đội của họ, với Valencia CF. Nó đã làm tôi ngạc nhiên, kể từ khi tôi đến, và đã không ngừng làm tôi ngạc nhiên. Tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để Valencia CF luôn thăng hoa nhất có thể. Đó là nghĩa vụ của tôi với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp, nhưng với Valencia CF, tôi nghĩ rằng tôi phải cung cấp thêm một cái gì đó, và tôi chuyển điều đó cho các cầu thủ mỗi ngày. Tôi muốn họ nhìn thấy người hâm mộ, sự nhiệt tình và cam kết của họ.

{关键字}

Đội bóng mong chờ điều gì từ người hâm mộ vào ngày mai? Đội bóng có suy nghĩ gì khi ngày mai sẽ đánh dấu tròn 1 năm họ không có tương tác gì trên các mạng xã hội?

Tôi mong đợi một sự đón nhận tốt, nhưng tôi quan tâm nhiều hơn đến những gì chúng tôi cung cấp cho người hâm mộ. Chúng tôi đang chuẩn bị cho trận đấu với ý định giành chiến thắng. Phe đối lập biết rằng đây là một trong những cơ hội cuối cùng của họ, và đó là điều khiến tôi lo lắng. Tôi tin rằng người hâm mộ sẽ đứng sau đội bóng, nhưng chúng tôi phải cho họ thấy sự chăm chỉ, cam kết và một chiến thắng.

Đối với phương tiện truyền thông xã hội, tôi không thể bình luận. Đây là những vấn đề mà tôi không nhận thức được như một chuyên gia.

Ông sẽ mạnh mẽ như thời điểm 2 tháng trước chứ?

Tôi không quan tâm đến việc không nói chuyện với Peter Lim. Tôi nói chuyện với chủ tịch và giám đốc thể thao. Khi mùa giải kết thúc, đã đến lúc nói về mùa giải tiếp theo và trang điểm của đội hình.

Câu lạc bộ đã nói gì với ông về kế hoạch cho mùa giải tới chưa?

Chúng ta phải ngồi xuống và nói về nó. Ngay bây giờ, chúng tôi vẫn còn những điểm bị đe dọa và chúng tôi phải làm việc để có được càng cao càng tốt. Chúng ta sẽ nói về điều đó trong vài tuần tới.

Ông có lạc quan về các bản hợp đồng của Hugo Duro và Alderete cũng như Jose Gaya không?

Tôi vẫn chưa được thông báo bất cứ điều gì về các bản hợp đồng. Đối với Gayá và Soler, chúng tôi tin tưởng rằng họ sẽ tiếp tục với chúng tôi. Họ là hai cầu thủ tuyệt vời rất quan trọng đối với Valencia CF, và là đội trưởng.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá