Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Trong buổi họp báo trước trận đấu với Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đáAthletic Club đêm nay, huấn luyện viên Jose Bordalas đã có một số chia sẻ quan trọng, ông đánh giá rất cao huấn luyện viên Marcelino của đội khách nhưng cũng rất tự tin vào một chiến thắng cho đội nhà.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Tôi tin những gì chúng tôi đang làm. Chúng tôi không muốn suy nghĩ về những thứ khác. Tôi đã nhận xét trong buổi họp báo sau trận là tôi không hài lòng với kết quả của trận đấu đó, tôi nghĩ nó đã phải đi theo một hướng khác và điều đó làm tôi tức giận. Nhưng chúng tôi không nhìn vào quá khứ, chúng tôi chỉ tập trung cho hiện tại và hiện tại là trận đấu đêm nay{关键字}

Chúng tôi đã chơi rất tốt ở sân vận động San Mames và bây giờ trở về với Mestalla, tôi tin rằng đội bóng sẽ có một trận đấu tuyệt vời vì chúng tôi sẽ có sự ủng hộ của khán giả nhà. Tôi nhận thấy sự quyết tâm trên gương mặt của các cầu thủ và tôi cảm thấy điều đó là rất tốt.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Tôi thấy điều đó, tôi thực sự biết ơn sự công nhận và tôn trọng của họ giành cho tôi. Sự cam kết và cống hiến của tôi đã được ghi nhận và đánh giá rất cao. Tôi không biết nói như nào, cái đấy anh phải hỏi những người hâm mộ, nhưng tôi cảm thấy mình đã được công nhận. Điều đó khiến tôi muốn cho đi nhiều hơn. Tôi có một cam kết với câu lạc bộ và người hâm mộ, tôi sẽ không muốn làm họ thất vọng.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Đây là cơ hội duy nhất để vào chơi trận chung kết và có cơ hội giành danh hiệu. Đây là cơ hội của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cố gắng tận dụng cơ hội này không một chút do dự.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Đây sẽ là một trận đấu rất khác. Ở trận lượt đi, đã có những sự gián đoạn trong lối chơi cũng như cường độ hoạt động bị giảm sút. Có rất ít không gian chơi bóng và các cầu thủ phải chiến đấu nếu muốn sở hữu quả bóng. Tôi đang mong chờ một trận đấu mang tính cạnh tranh và với sự chăm chỉ làm việc của mình, tôi hy vọng đội bóng của mình sẽ chiến thắng.{关键字}

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Chúng tôi chỉ nghĩ về trận đấu này chứ không phải những gì xảy ra sau đó. Chúng tôi đang rất lạc quan và hy vọng sẽ giành chiến thắng để vào chơi trận chung kết. Chúng tôi không có thời gian để dừng lại và suy nghĩ về những gì xảy ra tiếp theo. Chúng tôi sẽ chơi với một trái tim nóng và một cái đầu lạnh.

Trận đấu đêm nay sẽ rất dài và chúng tôi phải giữ được sự bình tĩnh cũng như điều khiển nhịp độ trận đấu tốt. Khi trận đấu còn chưa kết thúc thì chúng tôi không được phép tuyệt vọng. Như ở trận đấu trên sân San Mames, họ đã ghi bàn trước nhưng chúng tôi đã trở lại và thậm chí suýt giành chiến thắng.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Để trở thành một cầu thủ xuất sắc, bạn phải có khả năng chịu được áp lực, nhất là đối với những trận đấu như này. Các cầu thủ của tôi trông khá bình tĩnh, họ rất tập trung và tôi không nghĩ các cầu thủ đang chịu bất kì áp lực nào.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá