Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Có bảy giờ để chuẩn bị trước khi FC Barcelona tiếp đón Valencia trong trận bán kết Copa del Rey 2016. Valencia CF khi đó được dẫn dắt trực tiếp bởi Gary Neville và mọi thứ không diễn ra tốt đẹp.

“Anh có thể đón tôi ở khách sạn của đội được không?” Gary nhắn tin. “Tôi có thể.”

Câu lạc bộ lớn thứ tư của Tây Ban Nha từ thành phố lớn thứ ba của đất nước tồn tại trong tình trạng khủng hoảng vĩnh viễn. Trong những tháng trước, Gary đã nói với tôi đủ để xây dựng một bức tranh.

Giống như khi anh ta đi bộ trên hành lang tại sân tập Paterna, các thành viên của đội ngũ nhân viên sẽ ngừng nói khi anh ta đến trong tầm nghe. Và đã có những rò rỉ trên khắp, đủ để ngăn chặn một câu lạc bộ tuyệt vời từ một thành phố lớn chèo thuyền một cách thanh thản như nó nên.

Các cựu cầu thủ và quan chức đã xếp hàng để có một chỗ ngồi tại người quản lý thông qua các phương tiện truyền thông. Đây không phải là điều chưa từng xảy ra trước đây nhưng Gary là người mới đến nơi này và đang học ngôn ngữ. Không ngừng suy yếu, ông có rất ít ý tưởng về chính trị.

Người hâm mộ Valencia không hài lòng với Rafa Benitez sau khi ông dẫn dắt họ đến một chức vô địch. Ba lần kết thúc vị trí thứ ba liên tiếp của Unai Emery xứng đáng nhận được ít nhất một số lời khen ngợi, nhưng thay vào đó, anh ta đã bị vứt bỏ đến mức anh ta đã từ bỏ và chuyển sang những điều tốt hơn ở nơi khác.

Thật đáng tiếc, vì Valencia có sự ủng hộ, lịch sử, tên tuổi. Và chính nhờ danh tiếng đó, Gary đã từ bỏ cuộc sống bận rộn, hấp dẫn của mình với bốn hoặc năm dự án kinh doanh ở Manchester và chuyển gia đình khỏi thành phố nơi họ luôn sống trong thời gian ngắn.

Tôi biết Gary từ năm 18 tuổi, mặc dù sự khác biệt về quan điểm có nghĩa là chúng tôi đã không nói chuyện trong 15 năm cho đến năm 2014. Bây giờ chúng tôi cười về nó. Người bạn tốt nhất của tôi, một nhà báo, biết cả hai chúng tôi và luôn khẳng định rằng Gary là diễn giả giỏi nhất trong số các cầu thủ của United, người giỏi nhất để đối phó.

{关键字}

“Vấn đề của bạn là bạn quá giống nhau,” người bạn đời của tôi luôn tranh luận.

“Không, chúng ta không phải,” Gary trả lời.

Nhưng chúng tôi đã có những điều khoản tốt vào năm 2015 khi anh ấy nhận công việc ở Valencia. Tôi nhẹ nhàng nhưng sẽ có những tranh cãi lố bịch với Gary, như về việc ai là tầng lớp lao động nhất.

“Anh chơi cricket Gary, nó dành cho những người thuộc tầng lớp trung lưu,” tôi nói.

“Cha tôi lái một chiếc xe tải cả ngày lẫn đêm để mua miếng đệm của chúng tôi,” ông trả lời, lấy mồi. Anh ấy cười tốt hơn và thoải mái hơn những người xem anh ấy trên màn hình sẽ nghĩ.

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá