Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Huấn luyện viên Jose Bordalas đã có một số chia sẻ về giới hạn trong bóng của ông là không hề có giới hạn. Huấn luyện viên của Valencia còn bỏ ngoài ai những lời chỉ trích về việc ông đang sử dụng lối chơi “phản bóng đá”

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Tôi không bao giờ coi mình là nhân vật chính trong bất kì điều gì. Kể cả là ở Valencia.

Chủ tịch đã thay mặt cho ban lãnh đạo và các cổ đông lớn gửi lời chúc  mừng đến tôi. Tôi không quan trọng là chúng tôi phải có một cuộc họp báo công hay không. Tôi vẫn nói chuyện hàng ngày với chủ tịch và ông ấy đã truyền đạt mọi thứ từ các cổ đông đến tôi một cách ấn tượng.{关键字}

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Cả hai bên đều có chung một mục đích đó là cổ vũ cho đội bóng mà họ yêu thích. Cả chúng tôi và Betis đều là những đội bóng tuyệt vời và trong trận chung kết sẽ không có ứng cử viên nào được xem là được yêu thích hơn đâu.

Lịch sử đã chứng minh rồi, được yêu thích hơn không đồng nghĩa với việc sẽ giành chiến thắng. Khi trận đấu diễn ra, chúng tôi sẽ cố gắng mang lại nhiều niềm vui cho người hâm mộ. Nhưng đấy là câu chuyện của sau này, còn bây giờ thì chúng tôi đang tập trung cho La Liga.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Giải đấu này có một sự đồng đều về mặt chất lượng giữa các đội bóng. Vài năm trước, các đối thủ nằm ở nửa dưới bảng xếp hạng sẽ bị đánh bại toàn diện bởi các đội bóng nửa trên. Nhưng bây giờ thì khác rồi, cứ nhìn vào thực tế sẽ thấy, ví dụ như Levante, mội đội bóng đang đua trụ hạng nhưng vẫn có được những chiến thắng quan trọng trước các đội bóng được cho là khó chơi.

Chúng tôi cũng đã có một trải nghiệm tương tự mới đây trong trận gặp Alaves. Chúng tôi phải tôn trọng mọi đối thủ. Nếu chúng tôi không có được phong độ tốt nhất thì cơ hội chiến thắng sẽ giảm đi nhiều. Chúng tôi có nghĩa vụ phải chơi bóng nghiêm túc và hết mình.{关键字}

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Trận đấu hôm vừa rồi đã cho thấy đội bóng có khả năng làm được những điều to lớn lao. Thách thức bây giờ là làm sao để duy trì điều đó. Đó mới là điều khác biệt. Một cầu thủ không ổn định không thể là một cầu thủ quan trọng được, điều đó thực sự đúng với nhân sự của đội 1.

Nếu bạn đã đạt được một kì tích nhưng mà bạn lại không ổn định thì bạn sẽ không bao giờ trở thành người giỏi nhất được. Chúng tôi biết để làm được điều này thì không hề dễ dàng, đội hình của chúng tôi còn rất trẻ, nhưng tôi tin rằng cả đội sẽ phát triển và có thêm nhiều sự tự tin cho giai đoạn cuối của mùa giải.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Chủ đề này chẳng khiến tôi hứng thú và quan tâm tí nào cả. Tôi quan tâm đến những màn trình diễn tốt của đội bóng là đủ. Chúng tôi tận hưởng những khoảnh khắc đẹp, rồi tức giận trong những khoảnh khắc tồi tệ và tiếp tục làm việc với sự khiêm tốn để tiếp tục phát triển.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá