Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Valencia CF và Athletic Club đã hòa nhau 1-1 trong trận đấu lượt đi trên sân San Mames. Ở trận đấu lượt về này, “bầy dơi” sẽ có lợi thế lớn khi được thi đấu trên sân nhà Mestalla cùng sự ủng hộ của khán giả nhà. Trong buổi họp báo trước trận đấu, huấn luyện viên Jose Bordalas đã cập nhật tình hình của một số cầu thủ và khẳng định đội bóng của ông không hề thiết kinh nghiệm trong các trận đấu lớn.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Mỗi một trận đấu sẽ là một trải nghiệm khác nhau. Tôi đã nói về việc thiếu kinh nghiệm ở một số trận đấu nhất định. Đội bóng của tôi mùa giải này là đội bóng giàu kinh nghiệm. Bóng đá không cho bạn được phép nghỉ ngơi hay một cơ hội thứ 2, đây là trận đấu quan trọng và chúng tôi đang cố xử lí nó.{关键字}

Có những cầu thủ của Athletic Club cũng đã trải qua tình huống như này, chúng tôi cũng vậy và chúng tôi có những cầu thủ giàu kinh nghiệm để dẫn dắt các cầu thủ trẻ. Tôi nghĩ đội bóng của tôi đang làm rất tốt và đêm nay, với sự ủng hộ của người hâm mộ và bầu không khí tuyệt vời ở Mestalla, chúng tôi chắc chắn sẽ có một trận đấu tuyệt vời.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Tôi vẫn đang làm tốt và tôi có nhiều kinh nghiệm. Tôi đã trải qua hầu hết mọi thứ trong bóng đá. Không thể chắc chắn là đã trải qua tất cả được vì mỗi tuần trôi qua đều sẽ là một trải nghiệm mới. Đối với tôi, trận đấu quan trọng nhất là trận đấu tiếp theo. Nói vậy để thấy là trận đấu này có sức tác động rất lớn vi nó mang đến cơ hội vào chơi chung kết và có hội để có một danh hiệu.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Chắc là bầu không khí của sân vận động. Có một số cầu thủ còn rất trẻ nhưng tôi thấy được sự trách nhiệm trong con người họ. Một điều quan trọng nữa là họ phải biết trách nhiệm của họ với đội bóng và người hâm mộ. Nhiều khi đi trên đường, người hâm mộ đã cổ vũ tôi rất nhiều, họ nói rằng đội bóng của chúng ta sẽ vào chung kết thôi…

Kể từ khi đến Valencia, tôi nhận được nhiều sự hỗ trợ từ phía người hâm mộ. Với Fandom của Valencia CF, họ đã trải qua quá nhiều sự đau khổ rồi và chúng tôi muốn đêm lại cho họ một niềm vui to lớn trong trận đấu này.{关键字}

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Tất cả bọn họ đều đang nỗ lực để có thể ra sân. Tất cả bọn họ đều muốn thắng trận này và có mặt ở chung kết.Gabriel Paulista đang làm rất tốt, cậu ấy khiến tôi bất ngờ sau màn trình diễn trước Mallorca. Cậu ấy đã phục hồi rất tốt. Với Hugo thì sau ca phẫu thuật mũi thì mọi thứ có vẻ hạn chế hơn.

Tôi đang chờ một ngày cậu ấy ra sân mà không phải đeo mặt nạ bảo vệ. Gaya thì cũng muốn ra sân. Tất cả đều ổn và chúng tôi sẽ xem xét liệu cậu ấy có đủ điều kiện để ra sân không.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Không khác gì nhiều so với những gì chúng tôi vẫn thường làm. Các cầu thủ không được phép quên rằng đây là trận đấu có thể đưa cả đội đến trận chung kết. Đây là một trận đấu khó khăn trước một đối thủ chất lượng như Athletic Club, họ cũng muốn vào chung kết. Đây chắc chắc sẽ là một trận đấu hấp dẫn và đẹp mắt. Chúng tôi sẽ phải thật tập trung, kể cả là những chi tiết nhỏ nhất.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá