Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Nhà vô địch La Liga sáu lần, Valencia CF đã công bố kế hoạch cập nhật cho sân vận động Nou Mestalla của họ. Sức chứa của địa điểm trong tương lai cũng đã được công khai. Nó sẽ đạt 49.000 người, nhưng cơ sở sẽ có thể chứa tới 70.000 người hâm mộ do khả năng mở rộng dễ dàng.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Dự án chi tiết sẽ được giới thiệu trực tiếp với công chúng một khi câu lạc bộ đã xin được tất cả các giấy phép cần thiết từ chính quyền thành phố Valencia. Tuy nhiên, người ta đã biết rằng ngôi nhà mới của Valencia CF sẽ lấy cảm hứng từ thành phố và văn hóa Địa Trung Hải. Cơ sở sẽ có, như các quan chức câu lạc bộ gọi nó, ban công Địa Trung Hải lấy cảm hứng từ sân vận động Mestalla hiện tạ.

Ngoài ra, Nou Mestalla dự kiến ​​sẽ cải thiện đáng kể trải nghiệm của khán giả với tầm nhìn tối ưu và sự thoải mái, cũng như một nhà hàng lớn và khu giải trí trên tầng hai của khán đài.

{关键字}

Ngoài những hướng dẫn này, sân vận động sẽ 100% bền vững với môi trường. Một mái nhà năng lượng mặt trời hoàn chỉnh được bao phủ bởi các tấm quang điện đã được phát triển với sự hợp tác của một đối tác công nghệ. Nhờ có hơn 300 ngày nắng mỗi năm mà Valencia được hưởng, mái của cơ sở sẽ được sử dụng để sản xuất năng lượng xanh, không chỉ mang lại lợi ích cho chính cơ sở mà còn cho cư dân địa phương. Khi hoàn thành, nó sẽ là mái nhà được bao phủ bởi các tấm pin mặt trời lớn nhất ở châu Âu.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Câu hỏi về kích thước khán phòng của sân vận động mới là một vấn đề quan trọng và nó đã thay đổi trong suốt quá trình phát triển của dự án. Vào tháng 3, câu lạc bộ đã thông báo rằng Nou Mestalla sẽ có sức chứa tương đương với cơ sở hiện tại, hoặc khoảng 55.000 chỗ ngồi, với khả năng mở rộng linh hoạt và nhanh chóng, tùy thuộc vào nhu cầu, lên 70.000 chỗ ngồi.

Giờ đây, những kế hoạch này đã có một chút thay đổi, mà giám đốc điều hành của Valencia, Christian Schneider, giải thích:

Chúng tôi đã xin giấy phép cho 70.000 chỗ ngồi, nhưng ban đầu quyết định là 49.000 chỗ. Sự thay đổi liên quan đến tầng thứ ba của khán đài. Có hai lý do tại sao chúng tôi quyết định có sức chứa 49.000 người. Thứ nhất là với mức độ tham dự trung bình hiện tại, sân vận động sẽ chỉ lấp đầy một nửa và điều đó sẽ cản trở các hoạt động thể thao của chúng tôi. Tuy nhiên, sân vận động có thể được mở rộng dần dần. Nếu Tây Ban Nha đăng cai tổ chức World Cup vào năm 2030, chúng tôi có thể dễ dàng mở rộng nó. Chúng tôi không muốn sân vận động này chỉ đứng không sử dụng mà muốn sử dụng mọi ngày trong tuần và mở cửa cho công chúng.

{关键字}

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Các quan chức câu lạc bộ Valencia CF tuyên bố rằng việc xây dựng Nuevo Mestalla, trong đó 172 triệu euro đã được đầu tư, sẽ tiêu tốn 350 triệu euro khi toàn bộ dự án hoàn thành. Họ lập luận rằng chi phí của cơ sở này được tính bằng euro cho mỗi chỗ ngồi sẽ vào khoảng từ 3.500 đến 4.000 euro. Đây là số tiền có thể so sánh với số tiền phải trả để xây dựng San Mamés mới ở Bilbao hoặc Wanda Metropolitano ở Madrid. Câu lạc bộ hy vọng rằng công trình xây dựng sẽ bắt đầu vào tháng 10 năm nay, nhưng ngày để Nuevo Mestalla sẵn sàng đưa vào sử dụng, có thể bị trượt. Ngày nay, ngày khánh thành nhiều khả năng là mùa hè năm 2025.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá