Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Quỹ VCF, Valencia CF và MatchWornShirt đã trực tiếp mở thầu trong một cuộc đấu giá từ thiện cho các đối tượng được tặng bởi các cầu thủ bóng đá Valencia CF và các nhân vật văn hóa và thể thao, tất cả đều có chữ ký của các nhà tài trợ. Số tiền gây quỹ sẽ được sử dụng để giúp bốn nhóm thông qua hai dự án:

  • “Escoles Cor Blanquinegre” từ Quỹ VCF.
  • “VCF Inclusivo” từ Quỹ VCF.
  • “Tập thể dục cá nhân. Chìa khóa để lão hóa tốt hơn” từ Viện nghiên cứu sức khỏe của Bệnh viện lâm sàng ở Valencia (INCLIVA).
  • “Chỗ ở an toàn cho người Ukraine di dời”, bởi Fundación Juntos por la Vida.

Bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào muốn hợp tác, bên ngoài cuộc đấu giá, cũng có thể quyên góp bằng cách gửi tiền vào tài khoản (ES46 2100 8622 6902 0013 9443), hoặc thông qua BIZUM (05482).
{关键字}

Escoles Cor Blanquinegre đã hoạt động từ mùa giải 2015/16 tại khu vực Valencia.

Mục tiêu là giúp cải thiện cuộc sống hàng ngày của trẻ vị thành niên có nguy cơ bị loại trừ xã hội, với sự đào tạo được đưa ra bởi các huấn luyện viên từ Quỹ VCF.

Valencia CF cung cấp một công cụ giáo dục cho giáo viên để thúc đẩy học sinh và bạn cùng lớp của họ, với những hậu quả tích cực đối với chính trung tâm, giáo viên và gia đình học sinh.

Các tù nhân của các trung tâm sám hối trong khu vực cũng là những người thụ hưởng escoles Cor Blanquinegre, giúp tái hòa nhập xã hội.

Hiện nay, giữa trẻ vị thành niên và tù nhân, có 500 người tham gia và 5.000 người thụ hưởng gián tiếp của dự án.

Quỹ VCF có kế hoạch khởi động một chương trình để số lượng trường học lớn nhất ở các khu vực hoang vắng có thể tham gia vào một ngày thể thao, trong đó, ngoài việc chơi bóng đá, các giá trị của thể thao sẽ được thực hiện.

VCF Inclusivo là một sáng kiến được điều hành bởi Quỹ VCF, kể từ năm học 2016/17, đã làm việc với những người khuyết tật trí tuệ, tạo điều kiện cho việc luyện tập bóng đá như một động lực cho sự phát triển cá nhân và tương tác xã hội của họ.

Hiện tại, nó có 55 cầu thủ được phân phối giữa ba đội (Blanc, Negre và Taronja) và là một trong những câu lạc bộ sáng lập của LaLiga Genuine.

Quỹ VCF có kế hoạch tăng số lượng địa điểm lên 15, cung cấp cho VCF Inclusivo nguồn nhân lực và vật chất lớn hơn.
{关键字}

Quỹ VCF là đại sứ danh dự của Viện nghiên cứu sức khỏe của Bệnh viện Lâm sàng Valencia (INCLIVA), một trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực này.

Quỹ VCF muốn đồng tài trợ cho “Bài tập thể dục cá nhân hóa. Chìa khóa để lão hóa tốt hơn” dự án

Mục tiêu chung của dự án này là chứng minh tính khả thi khoa học-kỹ thuật của việc xác định một chương trình cá nhân hóa hoạt động thể chất đa năng và xã hội cho những người trên 70 tuổi, nhằm đảo ngược sự yếu đuối và ngăn ngừa nguy cơ té ngã.

Đối với nghiên cứu này, INCLIVA sẽ tự hào có sự tham gia của các cựu cầu thủ bóng đá Valencia CF và các thành viên của Valencia CF.

Juntos Por La Vida là một tổ chức thực hiện các chương trình chăm sóc nuôi dưỡng cho trẻ vị thành niên từ Chernobyl và, kể từ năm 2016, công việc của nó đã được mở rộng đến khu vực Donbass.

Với cuộc xâm lược Ukraine của Nga, đây là tổ chức phi chính phủ đầu tiên đến hiện trường cuộc xung đột để thực hiện viện trợ nhân đạo và sơ tán người tị nạn, với hơn 2.000 người được giải cứu cho đến nay. Khoảng 1.300 người đã được các gia đình ở khu vực Valencia đưa đến.

Quỹ VCF muốn đồng tài trợ cho việc tạo ra chỗ ở an toàn cho phụ nữ và trẻ em ở Ukraine, với sức chứa hơn 100 người.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá