Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

‘La Nit de València’ đã trực tiếp giúp dự án INCLIVA với ‘La Nit de València’, Quỹ VCF sẽ đồng tài trợ cho “Bài tập thể dục cá nhân. Chìa khóa để lão hóa tốt hơn” dự án được điều hành bởi Viện nghiên cứu sức khỏe của Bệnh viện Lâm sàng Valencia (INCLIVA), một trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực này và trong đó Quỹ VCF là đại sứ danh dự.
{关键字}

Đối với nghiên cứu này, INCLIVA sẽ tự hào có sự tham gia của các cựu cầu thủ bóng đá Valencia CF và các thành viên câu lạc bộ.

Dự án này là một trong bốn dự án mà số tiền huy động được sẽ được phân bổ. Ba dự án còn lại là Escoles Cor Blanquinegre” và VCF Inclusivo, cả hai đều từ Quỹ VCF và “Chỗ ở cho người Ukraine di dời”, từ Quỹ Juntos Por Vida.

Dự án INCLIVA sẽ chứng minh tính khả thi khoa học-kỹ thuật của việc xác định một chương trình cá nhân hóa cho hoạt động cho những người trên 70 tuổi, nhằm đảo ngược sự yếu đuối và ngăn ngừa nguy cơ té ngã.

Bất kỳ cá nhân hoặc tổ chức nào muốn hợp tác đều có thể quyên góp thông qua chuyển khoản ngân hàng (ES46 2100 8622 6902 0013 9443) hoặc BIZUM (05482).

Một cuộc đấu giá từ thiện sẽ sớm mở ra, với các đối tượng từ các cầu thủ bóng đá, diễn viên, ca sĩ, nhà văn và các nhân vật thể thao và văn hóa khác được quyên góp.

‘La Nit de València’, sẽ thưởng cho công tác xã hội của tám công ty, tổ chức hoặc những người đại diện cho các giá trị của câu lạc bộ, diễn ra tại Mestalla vào ngày 2 tháng 6.

Bảy cầu thủ của học viện VCF ra mắt đội 1 vào mùa giải này
{关键字}

Học viện VCF đã đóng một vai trò nổi bật cho đội một Valencia CF vào mùa giải 2021/22, với bảy cầu thủ từ cấp độ trẻ ra mắt cho đội bóng cao cấp.

César Tárrega, Rubén Iranzo, Cristhian Mosquera, Javi Guerra, Jesús Santiago Yellu và Mario Domínguez đều lần đầu tiên góp mặt. Ngoài ra, Giorgi Mamardashvili, ký hợp đồng tham gia VCF Mestalla, cuối cùng đã trở thành một thủ môn được thành lập ở LaLiga.

César Tárrega là người đầu tiên nhận được cái gật đầu trong mùa giải. Anh ra mắt Copa del Rey trước CD Utrillas vào ngày 2 tháng 12. Copa del Rey cũng là nơi diễn ra những phút đầu tiên của Javi Guerra và Cristhian Mosquera, vào ngày 16 tháng 1 trước Atlético Baleares.

Tại LaLiga, Rubén Iranzo đã ra mắt vào ngày 20 tháng 12, trong trận derby mà Valencia CF đã chơi với Levante UD tại Ciutat de València.

Jesús Santiago ‘Yellu’ cũng có những phút đầu tiên với Valencia CF, vào ngày 19 tháng 4 trong trận đấu với Villarreal CF tại Estadio de la Cerámica.

Mario Domínguez là người cuối cùng nhận được cơ hội của mình với đội một, trong ngày thi đấu áp chót của chiến dịch LaLiga với RCD Espanyol vào ngày 14 tháng 5. Anh cũng đã chơi trong trận chung kết mùa giải với Celta Vigo.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá