Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Mùa giải đã chính thức khép lại với Valencia CF khi đội bóng giành được chiến thắng với tỉ số 2-0 trước Celta Vigo ở vòng đấu cuối cùng của mùa giải. Sau trận đấu, một số cầu thủ đã trực tiếp có những chia sẻ với kênh VCF Media để nói về suy nghĩ của mình.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Ý nghĩa của pha ăn mừng bàn thắng

Tôi dành tặng bàn thắng đó cho con gái tôi, nó rất cảm động. Tất cả các bàn thắng của tôi đều là giành cho con bé.

Huấn luyện viên yêu cầu chúng tôi để lại mọi thứ trên sân và giữ ba điểm ở đây. Đó là điều cần thiết. Chúng tôi hài lòng với 3 điểm.

{关键字}

Cam kết với câu lạc bộ

Đó là một chút của một mùa giải khó khăn. Valencia CF xứng đáng được đặt mục tiêu cao mỗi năm. Chúng tôi đã chiến đấu trở lại trong những trận đấu cuối cùng. Đó là một năm rất khó khăn, nhưng tôi lấy đi sự cống hiến của đội bóng, đó là điều cơ bản.

Cái kết đẹp đối cá nhân

Chúng tôi đã bắt đầu mùa giải theo cách tốt nhất và sau đó chúng tôi đã bỏ cuộc. Trong những trận đấu gần đây, tôi đã trở lại. Là tiền đạo, chúng tôi luôn cố gắng tìm kiếm bàn thắng, nhưng tôi muốn cống hiến tối đa cho đội bóng. Đó là công việc của tôi.

Cảm ơn người hâm mộ

Họ là cầu thủ thứ mười hai của chúng tôi đối với chúng tôi và chúng tôi rất biết ơn họ.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Đó là những gì chúng tôi muốn, kết thúc với ba điểm nữa trên sân nhà để mang lại cho người hâm mộ một số niềm vui, vì trong vài trận đấu gần đây, chúng tôi đã không thể thêm ba.
{关键字}

Trận đấu bắt chính đầu tiên

Chúng tôi là một đội rất vững chắc ở phía sau và có nhiều cơ hội ở phía trước. Kết quả là công bằng. Chúng tôi rất vui khi kết thúc mùa giải với 3 điểm nữa.

Pha cứu thua tuyệt vời

Đó là một động thái rất nhanh. Tôi đã có một chút may mắn để có được bàn chân của tôi ra và giữ nó 1-0 trước giờ nghỉ. Tôi rất vui khi có thể giúp đội bóng. Bạn luôn phải chuẩn bị sẵn sàng.

Đánh giá mùa giải

Chúng tôi đã có những khoảnh khắc tốt trong mùa giải và những khoảnh khắc khác có phần không nhất quán, đó là điều đã ngăn cản chúng tôi kết thúc cao hơn. Nếu chúng tôi giành chiến thắng trong trận chung kết cúp, đó sẽ là một mùa giải tốt, nhưng Valencia CF không thể giải quyết cho một mùa giải như thế này. Từ bây giờ, chúng tôi phải lấy lại năng lượng để chuẩn bị cho mùa giải tới, với tất cả mong muốn và sức mạnh để đưa đội bóng trở lại nơi chúng tôi xứng đáng.

Trở lại sân cỏ để chào khán giả

Chúng tôi có một cam kết với câu lạc bộ này và chúng tôi muốn cảm ơn người hâm mộ vì sự ủng hộ của họ trong suốt mùa giải.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá