Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Mặc dù Carlos Soler đã có một bàn thắng trong trận đấu với FC Barcelona trong thất thất bại 1-4 ngay tại Mestalla. Điều này khiến tiền vệ này cảm thấy không hài lòng, anh đã chia sẻ với Valencia CF Media sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

“Thất bại này là điều rất khó khăn, bởi vì đây là trận đấu mà nếu chúng tôi giành chiến thắng thì chúng tôi sẽ rất gần với nhóm có suất dự Cúp Châu Âu. Nhưng rồi chúng tôi thua và chúng tôi đã trượt đi một quãng dài. Đó là môt sự xấu hổ, bởi vì chúng tôi đã có cả một tuần để chuẩn bị và trong hiệp một, khi tỉ số là 0-3 thì mọi thứ đã trở nên rất khó khăn cho chúng tôi. Trong hiệp 1 bạn có thể đổ lỗi cho chúng tôi nhưng ở trong hiệp 2, bạn không thể đổ lỗ cho chúng tôi về bất cứ điều gì”.

{关键字}

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

“Đó là một hiệp đấu kì lạ, trong 3 bàn thắng của họ thì có đến 2 bàn đến chớp nhoáng từ 2 cánh. Bạn phải phân tích điều này một cách hợp lí bởi vì chúng tôi đã để thủng lưới nhiều bàn. Chúng tôi phải phân tích cả lối chơi của mình nữa, vì đội bóng này phát triển bóng từ hàng thủ để cung cấp bóng cho tiền đạo”.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

“Chúng tôi phải tự phê bình bản thân vì đó là thực tế. Kết quả hôm nay thực sự rất khó khăn với chúng tôi, nhưng chúng tôi phải có tâm lí vững vàng và mạnh mẽ vì giải đấu vẫn còn chưa kết thúc. Vẫn còn nhiều trận đấu nữa. Bây giờ chúng tôi sẽ đến Mallorca và chúng tôi cần phải có tâm lí tích cực”.

{关键字}

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

“Màn trình diễn trong hiệp 2 là điều chúng tôi cần. Bàn thắng ở hiệp 1 nếu được công nhận thì chúng tôi sẽ có thêm một chút tâm lí tích cực. Tôi nghĩ chúng tôi đã có cơ hội ăn bàn thứ hai. Chúng tôi đã không làm được điều đó và ở phút 60, khi họ nâng tỉ số lên 1-4 thì mọi thứ rất khó để trở lại. Giải đấu còn lại rất nhiều trận nữa và chúng tôi bằng mọi giá phải lọ vào nhóm có suất dự cup Châu Âu. Bây giờ chúng tôi cần tập trung vào Copa del Rey. Nhưng trước tiên chúng tôi phải nghĩ đến chiến thắng trước Mallorca”.

Theo dõi bóng đá trực tiếp các trận cầu đỉnh cao của câu lạc bộ Valencia C.F với chất lượng FULL HD tại website https://xem-bongda.com/

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá