Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Sau trận thắng trước Celta Vigo ở vòng đấu cuối cùng của mùa giải, Valencia CF đã chính thức cán đích ở vị trí thứ 9 trên bảng xếp hạng, một vị trí mà không đủ để giúp đội bóng này tham dự cúp Châu Âu mùa tới. Sau trận đấu, huấn luyện viên Jose Bordalas đã trực tiếp có những chia sẻ với truyền thông thông qua buổi họp báo của mình.

Ông đã bao giờ tham dự 1 trận đấu mà cổ động viên ở ngoài sân nhiều hơn trong sân chưa? Ông có biết bao giờ đội bóng sẽ tập trung trở lại không?

Tôi chưa bao giờ trải nghiệm điều này trước đây, nhưng đó không phải là những gì chúng ta đã quen. Mestalla luôn có sự tham dự rất tốt. Một số ít người hâm mộ có mặt ở đây đã động viên đội bóng. Chúng tôi gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì hành vi của họ với đội bóng trong suốt mùa giải. LaLiga kết thúc hôm nay, kỳ nghỉ bắt đầu, các chàng trai rời đi và những người có cam kết. Chúng tôi không có ngày chính xác, chúng tôi sẽ sớm thông báo cho nhân viên.
{关键字}

Ông đã ở đây 1 năm rồi. Ông đã có những trải nghiệm nào và những trải nghiệm đó ra sao. Ông có hiểu được tâm tư của các cổ động viên và biết vì sao họ lại phản đối nhiều như thế không?

Tôi tôn trọng mọi quyết định và người hâm mộ. Tôi sẽ không đánh giá nó tốt hay xấu. Người hâm mộ thật tuyệt vời và tôi chỉ có những lời khen ngợi. Tôi tôn trọng bất cứ quyết định nào họ đưa ra.

Ông đã liên hệ với chủ tịch để nói về tương lai của mình chưa? Nếu ông được thông báo là sẽ kết thúc công việc ngay bây giờ thì ông nghĩ sao?

Đó không phải là những gì bạn muốn hoặc những gì bạn mong đợi để kết thúc mùa giải như chúng tôi đã kết thúc. Nhưng tôi tạo ra một sự cân bằng tích cực. Đội bóng đã thể hiện tốt và đã phát triển trong mùa giải, bất chấp những khó khăn do sự vắng mặt và chấn thương đã làm giảm mười một cạnh tranh nhất của chúng tôi. Mặc dù vậy, đội bóng đã lọt vào trận chung kết, nhiều cầu thủ trẻ đã ra mắt, điều này không dễ dàng và phải được đánh giá cao. Nhóm đã có một phản ứng tốt bất chấp những khó khăn và tôi hài lòng với công việc và hành vi của họ. Chúng tôi muốn được cao hơn trên bảng xếp hạng, để được ở châu Âu, nhưng vào cuối mùa giải, mỗi đội là nơi họ xứng đáng.

Đôi khi mọi thứ có lợi cho bạn, những lúc khác thì không, đó là một cuộc đua đường dài và chúng tôi đang ở nơi chúng tôi nên đến. Hãy xem trong vài giờ tới. Hôm nay là ngày thi đấu và chúng tôi chưa nói chuyện. Tôi nghĩ rằng, bắt đầu từ ngày mai, mùa giải sẽ được phân tích. Tôi biết rõ đội hình, chúng tôi tin rằng có những cầu thủ nên tiếp tục, những người khác nên ra đi hoặc đi theo dạng cho mượn. Chúng tôi phải chuẩn bị cho một mùa giải sẽ rất khó khăn.

Phong thay đồ có nói gì về bầu không khí ở trận đấu này không?

Chúng tôi đã bình luận rất ít hoặc không có gì về nó, bởi vì đã đến lúc tập trung vào trò chơi. Tôi đã nhấn mạnh trong tuần rằng điều rất quan trọng là kết thúc với một chiến thắng. Nhóm nghiên cứu, mặc dù thực tế là hầu như không có gì bị đe dọa, là bên tốt hơn. Không có một trận đấu xuất sắc, đội đã thể hiện tốt và đã giành thêm ba điểm nữa. Sau trận đấu, chúng tôi đã nói lời tạm biệt, và với những người sẽ rời đi, chúng tôi cảm ơn họ vì sự cam kết của họ và chúc họ những điều tốt đẹp nhất.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá