Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}
Ông chưa gặp ban lãnh đạo để bàn về việc chuyển nhượng nhưng câu lạc bộ đã gặp FC Barcelona rồi. Ông nói ông không được phép bàn đến chuyện của Hugo Duro. Vậy liệu anh ấy có thể ở lại không?

Câu lạc bộ truyền cho tôi những gì họ cho là cần thiết. Cuộc họp cuối cùng chúng tôi có, họ nói với tôi rằng câu lạc bộ cần bán với giá 65-70 triệu. Nhưng, nếu có những cầu thủ rời đi, thì phải có người đến. Nếu không, chúng tôi sẽ làm suy yếu đội bóng và điều đó không tốt.

Các câu lạc bộ mới đã bắt đầu tính đến chuyện của mùa giải tới với các huấn luyện viên của họ rồi. Ông có cảm thấy việc mình chưa nói chuyện với ban lãnh đạo đang là rất muộn không?

Chúng ta đang ở giai đoạn cuối cùng và, có lẽ, các sự kiện đã tước đi của chúng ta về việc có thể có cuộc họp đó. Nó không nên được coi trọng hơn nữa. Đôi khi, có những vấn đề khác. Mùa giải đã kết thúc, nhưng chúng tôi tiếp tục làm việc để làm cho Valencia CF tốt hơn so với mùa giải này.

Ông định sắp xếp thế nào nếu mùa tới không có cả Soler lẫn Gaya?

Họ là hai cầu thủ rất quan trọng. Họ là những cầu thủ rất giỏi, di sản tại Valencia CF. Nhưng, tôi quyết định càng nhiều càng tốt. Tôi có thể đưa ra ý kiến của mình, nhưng tôi không thể kiểm soát các quyết định của câu lạc bộ hoặc mục tiêu của các cầu thủ. Mất họ sẽ làm suy yếu chúng ta. Nhưng, nếu họ rời đi và các cầu thủ đến đạt đến mức cần thiết, thì với tư cách là một huấn luyện viên, tôi sẽ hiểu.

{关键字}

Nói về 2 cầu thủ này. Hôm nay là buổi tập cuối cùng của mùa giải của họ với tư cách là cầu thủ của Valencia. Ông đã nói chuyện với họ chưa? Ông có nhận được điều gì đặc biệt từ họ không?

Cam kết của họ với Valencia CF là rất lớn. Tôi không cần phải nói chuyện với họ. Tôi không thấy họ lo lắng. Tuy nhiên, bên trong, họ có thể có một số loại bồn chồn. Họ là những chuyên gia. Họ vẫn ổn. Họ có vẻ hài lòng và hạnh phúc. Họ mang Valencia CF bên trong họ.

Ông đã nói về việc bán cầu thủ để thu về 60-65 triệu. Vậy đội bóng sẽ cạnh tranh cho suất dự cúp Châu Âu như nào nếu bán hết cầu thủ đi như thế?

Nó có thể được thực hiện. Một điều nữa là nếu câu lạc bộ có thể làm điều đó về mặt kinh tế và họ có ý định muốn làm điều đó. Tôi không kiểm soát được điều đó. Chúng tôi đã thấy rằng có những đội có ít lịch sử hơn Valencia CF và họ đang cạnh tranh ở châu Âu.

Ông đánh giá thế nào về tương lai gần của câu lạc bộ?

Tôi không thể bình luận. Tôi chỉ phải lo lắng về khía cạnh thể thao, về đội hình, về việc cố gắng thể hiện ở cấp độ cao nhất và Valencia CF không gặp bất kỳ khó khăn nào. Tôi không thể bình luận về bất kỳ sáng kiến nào không liên quan gì đến thể thao.

Ông có tiếp tục ở lại nếu không được tăng cường lực lượng không?

Câu lạc bộ có ý chí để làm điều đó. Một điều nữa là nếu chúng ta có thể làm điều đó. Tôi không thể kiểm soát điều đó, nhưng tôi không nghĩ về kịch bản đó. Tôi phải tích cực. Từ vị trí huấn luyện viên của tôi, tôi truyền đạt những gì tôi nghĩ là cần thiết để cải thiện. Những người làm bóng đá từ khắp nơi trên thế giới biết rằng Valencia CF là một câu lạc bộ phải chiến đấu cho các mục tiêu tham vọng hơn nhiều. Tôi đã không nói bất cứ điều gì mà mọi người khác không nhìn thấy

Việc ông có tiếp tục ở lại hay không sẽ phụ thuộc vào số tiền thanh lí hợp đồng của ông phải không?

Chúng tôi không đi vào chi tiết. Chúng tôi không nghĩ về khả năng đó. Suy nghĩ của tôi là tiếp tục và làm việc với sự quan tâm tối đa cho Valencia CF. Mọi người đều biết tôi đã phấn khích như thế nào khi tôi đến, và tôi phấn khích như thế nào khi đội bóng có thể là một trong những người giỏi nhất. Nhưng tất cả chúng tôi đều nhận thức được rằng chúng tôi phải cải thiện đội hình của mình.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá