Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}
Trong các đoạn ghi âm bị rò rỉ có nhắc đến Marcos Andre. Có đúng là ông đã từ chối các cầu thủ khác và chỉ muốn mua Andre không?

Tôi sẽ không nói về những đoạn ghi âm đó, cũng không tham gia vào bất kỳ cuộc tranh luận nào. Đó không phải là nhiệm vụ của tôi. Mối quan tâm duy nhất của tôi là đội bóng có màn trình diễn tối đa và Valencia CF quản lý để trở thành nơi câu lạc bộ xứng đáng. Người hâm mộ, những người thật đáng kinh ngạc, và câu lạc bộ xứng đáng không phải là nơi chúng tôi đã ở trong những mùa giải gần đây. Nếu bạn không mạnh mẽ và bạn làm suy yếu bản thân, cơ hội của bạn sẽ giảm.

Ông sẽ tiếp tục ở lại bất chấp việc không có thêm tân binh chứ?

Ngay bây giờ tôi là huấn luyện viên của Valencia CF và tôi không có suy nghĩ nào khác ngoài việc tiếp tục. Nhiệm vụ của tôi với tư cách là một huấn luyện viên và người đứng đầu đội bóng là phân tích mọi thứ. Chúng tôi đã có một mùa giải khá tốt. Chúng tôi đã có thể lọt vào trận chung kết Copa del Rey, nhưng ở giải đấu, chúng tôi đã không thể vượt qua rào cản đó. Chúng tôi không gặp rắc rối, nhưng chúng tôi phải cải thiện.

Nghĩa vụ của tôi với tư cách là một huấn luyện viên là yêu cầu điều đó. Tôi không phải là người đưa ra quyết định. Đó là thực tế mà tất cả chúng ta đã có thể xác minh trong ba mùa giải vừa qua. Nhiệm vụ của tôi là chỉ đạo, huấn luyện và yêu cầu những gì tôi nghĩ là cần thiết để Valencia một lần nữa kích thích và có thể chiến đấu cho các vị trí tốt.

{关键字}

Làm thế nào để ông lạc quan và  tự tin như thế trong các buổi họp báo? Ông từng nói Angel Torres là chủ tịch tốt nhất mà ông từng làm việc và Anil Murthy cũng vậy?

Tôi không phải là người thay đổi suy nghĩ trừ khi được thể hiện khác. Tôi vẫn nghĩ theo cùng một cách, rõ ràng. Tôi không phải là người có hai mặt. Tôi không phải là người không nói sự thật hay nói dối. Sự phấn khích là như nhau bởi vì tôi yêu nghề nghiệp của tôi, bóng đá. Tôi là valencian và tôi muốn điều tốt nhất cho Valencia CF. Luôn luôn, những gì tôi yêu cầu, được thực hiện suy nghĩ về điều tốt nhất cho Valencia CF. Tôi yêu cầu điều tốt nhất cho Valencia CF, không chỉ để phàn nàn, mà bởi vì đó là những gì tôi coi là tốt nhất. Đó là nghĩa vụ của tôi với tư cách là một huấn luyện viên. Sau đó, chúng tôi sẽ xem liệu câu lạc bộ có khả năng cải thiện đội hình hay không.

Có thể có ý kiến của tất cả các loại. Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng đội đã cống hiến tất cả mọi thứ. Chúng tôi đã có thể làm tốt hơn, rõ ràng, nhưng chúng tôi phải rất quan trọng để cải thiện mọi thứ. Là một huấn luyện viên, tôi cố gắng cải thiện mỗi mùa giải. Điều rõ ràng là giải VĐQG Tây Ban Nha không tha thứ cho những sai lầm. Các đội muốn trở nên tốt hơn mỗi năm. Và, nếu không, nếu bạn muốn phép màu thì hãy đến Lourdes.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá