Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Trước trận đấu cuối cùng của mùa giải 2021/22 với Celta Vigo diễn ra vào cuối tuần này, huấn luyện viên Jose Bordalas đã có buổi họp báo trực tiếp để thông tin về tình hình nhân sự của đội bóng cũng như tương lai của một số cầu thủ.

Chúng tôi đã được nghe những đoạn ghi âm bị rò rỉ của chủ tịch cả tuần này, trong đó có nhắc đến ông. Chủ tịch nói rằng ông có tính cách rất khó ưa và thậm chí còn đã nhắc đến việc ông tiếp cận trận chung kết như nào. Ông có ý kiến gì về chuyển này?

Tôi sẽ không bình luận về nó. Tôi là huấn luyện viên của đội. Tôi mặc quần áo tập luyện và tôi chỉ nói về khía cạnh thể thao, hàng ngày. Rõ ràng, tất cả mọi thứ đã đi ra không bị mất trên chúng tôi. Nhưng tôi sẽ không bình luận về nó bởi vì tôi nghĩ đó không phải là vị trí hay công việc của tôi.

Trận đấu ngày mai có thể sẽ chứng kiến sự phản đối mạnh mẽ từ người hâm mộ. Ông nghĩ sao về điều này?

Xin lỗi, nhưng tôi tập trung vào đội bóng có một trận đấu tốt và thể hiện tốt. Tôi đã nhấn mạnh điều đó cho đến phiên họp cuối cùng, để ngày mai đội kết thúc mùa giải theo cách tốt nhất có thể. Chúng tôi có cơ hội cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng bằng cách đánh bại Celta vào ngày mai và đó là điều duy nhất tôi đang nghĩ đến.

{关键字}

Hôm qua ông đã nói chuyện với đội trưởng và toàn thể đội bóng. Ông có thể cho mọi người biết nội dung cuộc nói chuyện đó là gì không?

Tôi đã nói với các cầu thủ hãy cố gắng, với tư cách là đội trưởng, để đảm bảo rằng đội bóng không tắt, thể hiện tốt và đạt được chiến thắng. Chúng tôi biết rằng thực tế không có gì bị đe dọa cho đội bóng, nhưng chúng tôi có thể cải thiện trong bảng xếp hạng. Chúng tôi cũng đã nói về việc họ như thế nào, đặc biệt là trong trường hợp của Paulista, người hiện đã sẵn sàng trở lại đội bóng.

Mùa giải này sắp khép lại rồi, ông đã nói chuyện với ban lãnh đạo về tương lai của mình chưa?

Không. Tuần này chúng tôi gần như không có liên lạc vì tất cả những gì đã xảy ra. Tôi tưởng tượng rằng, bắt đầu từ tuần tới, chúng tôi sẽ nói chuyện và gặp nhau để xem mùa giải tiếp theo sẽ như thế nào. Rõ ràng, tương lai là điều duy nhất khiến tôi lo lắng. Đội bóng đã trải qua ba mùa giải ở rìa. Chúng tôi đã không nhìn vào việc đi xuống, nhưng chúng tôi cũng không nhìn vào châu Âu. Valencia CF là mối quan tâm của tôi.

Tôi hiểu rằng câu lạc bộ phải bán vì lý do kinh tế, nhưng Valencia CF phải cải thiện và tăng cường để tìm cách kết thúc ở các vị trí hàng đầu. Đó là mối quan tâm duy nhất của tôi và những gì tôi sẽ tập trung vào trong các cuộc họp sẽ diễn ra từ bây giờ.

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá