Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Thủ lĩnh của Valencia CF, Gabriel Paulista đã có buổi nói chuyện nhanh với kênh VCF Media sau trận thua Real Betis trong trận chung kết Copa del Rey hôm cuối tuần qua. Tại đây anh đã bày bỏ niềm tự hào của mình với toàn thể đội bóng vì màn trình diễn rất đáng hoan nghênh.

Chiến đấu đến cùng

Rất khó để chấp nhận một trận thua trong trận chung kết, nhưng tôi rất tự hào về đội của mình. Chúng tôi đã cống hiến tất cả. Chúng tôi đã chiến đấu đến cùng.

Lời khen dành cho Betis

Đây là thời điểm để chúc mừng Betis, đội bóng đã có một mùa giải tuyệt vời.

Sự tự hào với đội bóng

Có một nỗi buồn rất lớn. Không ai muốn mất bất kỳ danh hiệu nào, nhưng tôi vô cùng tự hào về các đồng đội của mình. Nhiều người đã nói về chúng tôi. Họ nói rằng chúng tôi đã chơi thứ bóng đá tồi tệ, nhưng chúng tôi đã cho thấy rằng chúng tôi có khả năng làm bất cứ điều gì. Chúng tôi là một đội chiến đấu cho đến giây phút cuối cùng.

{关键字}

Một lượng người hâm mộ lớn đã theo chân đội bóng

Chúng tôi chỉ có thể cảm ơn người hâm mộ. Chúng tôi đã nhập cuộc rất tốt vì họ. Nhiều người hâm mộ đã đến từ Valencia mà không có vé, chỉ để ủng hộ chúng tôi. Bây giờ, cho đến cuối mùa giải, chúng tôi phải cống hiến nhiều hơn hôm nay. Câu lạc bộ này xứng đáng được nhiều hơn thế.

Nỗ lực của cả đội

Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến những người ở CLB. Tôi đã ở đây 5 năm và tôi đã cảm nhận được sự ủng hộ của họ từ ngày đầu tiên. Đối với tôi, không có bóng bị mất, và tôi sẽ luôn cống hiến mọi thứ cho đến trận đấu cuối cùng của tôi với câu lạc bộ này.

Bên cạnh Gabriel Paulista, tiền vệ Carlos Soler cũng đã có những chia sẻ sau trận đấu rằng ah cảm thấy rất buồn, buồn hơn nữa là thua trên chấm 11 mét.

Phân tích thất bại

Nó buồn, nhưng nó là những gì nó là. Đó là mặt khác của bóng đá. Thật khó để đồng hóa nó, nhưng hôm nay đó là những gì chúng tôi nhận được. Đội bóng đã để lại mọi thứ trên sân. Chúng tôi không thể trách móc nhóm, người hâm mộ hay bất cứ ai khác. Người hâm mộ đã trả một phần lớn những gì họ kiếm được để có mặt ở đây, bởi vì không dễ để đến đây. Chúng tôi xin lỗi vì đã không thể mang chiếc cúp trở lại Valencia. Kiêu hãnh là từ ngữ.

Mất trận đấu khó khăn

Tôi cảm thấy buồn. Rất khó để thua trên chấm phạt đền. Chúng tôi tự tin rằng chúng tôi có thể giành chiến thắng ở Seville, nhưng hôm nay chúng tôi phải đối mặt với khía cạnh khó khăn của bóng đá. Là một trong những đội trưởng, thay mặt cho tất cả mọi người, tôi muốn cảm ơn người hâm mộ. Hôm nay chúng tôi đã có mùa giải của chúng tôi trên đường dây, và đó là một sự xấu hổ về những gì đã xảy ra. Nhiều cầu thủ trong đội hình này muốn có chiếc cúp thứ hai, nhưng chúng tôi phải trải nghiệm những điều như vậy trong bóng đá.

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá