Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Lim chắc chắn có vẻ hài lòng khi anh đắm mình trong sự hoan nghênh, cùng với các cộng sự và đồng bào Singapore Chan, Kim Koh và Desmond Choo. Sự chào đón không hoàn toàn giả tạo.

Có một cảm giác thực sự xung quanh Mestalla rằng một kỷ nguyên mới đang đến, trong đó một đội bóng thú vị có thể thách thức một lần nữa để giành được những danh hiệu lớn nhất. Đội đã đánh dấu dịp đó bằng chiến thắng 3-1 trước người hàng xóm Elche, và kết thúc cuối tuần đó chỉ kém hai điểm so với đội dẫn đầu Barcelona, với chín trận đấu của mùa giải đã diễn ra.

Những tuần trước đã chứng kiến các cuộc biểu tình tại sân vận động – nhưng không chống lại sự xuất hiện của chủ tịch nước ngoài đầu tiên của Valencia. Thay vào đó, hàng trăm người hâm mộ đã tập trung kêu gọi Lim được phép tiếp quản câu lạc bộ càng sớm càng tốt.

Điều này là do Valencia xuất hiện rất cần một vị cứu tinh vào thời điểm này. Sau nhiều năm bán những cầu thủ giỏi nhất của họ như David Silva, David Villa và Juan Mata và vướng vào chính trị địa phương, đã có sự hỗn loạn về thể chế, phức tạp bởi thực tế là quỹ từ thiện của câu lạc bộ là chủ sở hữu hợp pháp nhưng tổ chức tài chính Bankia đã thực sự kiểm soát.

Một quá trình đấu giá công khai đã được tổ chức, mang lại sự quan tâm từ quỹ đầu tư Cerberus của Mỹ, Dalian Wanda của Trung Quốc và doanh nhân người Nga Mikhail Kusnirovich.

{关键字}

Doanh nhân người Singapore Lim nổi tiếng trong giới bóng đá, trước đây đã được liên kết với các động thái không thành công để mua Liverpool, Atletico Madrid, Middlesbrough, Rangers, Deportivo La Coruna và AC Milan.

Công ty Meriton Capital của ông đã đầu tư của bên thứ ba vào nhiều cầu thủ trẻ và một kết nối hữu ích với siêu cò người Bồ Đào Nha Jorge Mendes. Những thỏa thuận này không được coi là một vấn đề của tổng thống lúc đó là Amadeo Salvo, người đã ủng hộ giá thầu của Lim đối với các đề xuất khác nhận được.

Lời đề nghị trả 94 triệu euro cho 70% cổ phần của câu lạc bộ, và sau đó đầu tư thêm 100 triệu euro, đã được chấp nhận bởi những người giám sát việc bán.

Một nguồn tin làm việc tại Valencia cả trước và sau khi Lim đến thừa nhận dòng tiền mặt là rất cần thiết.

“Valencia trong nhiều năm, giống như tất cả các câu lạc bộ Tây Ban Nha, đã có một tình hình tài chính rất khó khăn, nhưng nó đã không bị phá sản khi Peter Lim đến,” nguồn tin cho biết.

“Nếu câu lạc bộ ở Champions League, nó sẽ kiếm được tiền. Khi nó không được tham dự Champions League, nó sẽ mất tiền. Năm mà Lim đến, họ thậm chí còn không được tham dự Europa League. Trải qua một thời điểm khó khăn. Nhưng không phá sản. Vấn đề là Valencia sống sót nhờ một khoản vay ngân hàng cho nền tảng của nó, và nền tảng cho câu lạc bộ. Nhưng câu lạc bộ không thể trả lại tiền, và cần phải bơm tiền từ bên ngoài để khắc phục tình hình.”

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá