Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Trước ngày lên đường đến Sevilla để đá trận chung kết Copa del Rey với Real Betis trên sân vận động La Cartuja. Đội trưởng Jose Gaya đã có buổi họp báo để khẳng định rằng người hâm mộ sẽ được thấy một Valencia CF phiên bản tốt nhất trong trận đấu này.

Những lời bình luận của Manuel Pellegrini có làm ảnh hưởng đến phòng thay đồ không?

Chúng tôi đã nghe họ nói. Đó là những tuyên bố vô nghĩa. Bạn phải chơi trò chơi, và sau đó chúng tôi sẽ nói chuyện. Không có lý do gì để nói về một cái gì đó đã không xảy ra. Nếu chúng tôi giành chiến thắng vào ngày mai, thì mọi người sẽ nói rằng đó là vì chúng tôi phi thể thao, và nếu Betis giành chiến thắng, đó sẽ là vì họ chơi tốt. Chúng ta đã biết điều này rồi.

Họ đã nói gì với anh trước khi đội bóng của anh di chuyển đến Sevilla?

Họ bảo tôi tận hưởng khoảnh khắc này. Chúng tôi không biết liệu chúng tôi có thể có thêm một trận chung kết nữa hay không. Đó là một cơ hội duy nhất. Hy vọng chúng tôi có thể giành chiến thắng và tận hưởng tất cả cùng nhau.

Anh đã nói gì với các đồng đội trước trận chung kết?

Tôi phải truyền đạt cho họ giữ bình tĩnh, tận hưởng bản thân và những gì chúng tôi đã làm đã rất tuyệt vời. Chúng ta chỉ cần xem Valencia CF như thế nào. Chúng ta phải tự hào và bây giờ chúng ta phải tận hưởng chính mình.

Năm 2019 cũng tương tự. Tôi đã cố gắng tận hưởng trận chung kết một cách trọn vẹn nhất và chúng tôi đã có thể giành chiến thắng. Ngày mai cũng tương tự. Tôi phải nói với họ rằng áp lực không thể ảnh hưởng đến chúng tôi, rằng chúng tôi phải tận hưởng nó. Tôi hài lòng và hạnh phúc.

{关键字}

Sự cơ động của đội bóng đang rất không tốt. Liệu chúng ta có thể thấy được phiên bản tốt nhất của Valencia CF?

Ngày mai chúng ta sẽ thấy phiên bản tốt nhất của Valencia CF. Chúng tôi đã phải vật lộn một chút trong những trận đấu gần đây, nhưng trong những trận đấu này, điều quan trọng là cách chúng tôi đối phó với nó, và chúng tôi cống hiến mọi thứ trên sân. Các đồng đội của tôi sẽ cống hiến tất cả mọi thứ trên sân

Anh nghĩ gì khi ở một mình? Làm thế nào để anh có thể làm dịu đi những suy nghĩ tiêu cực?

Tôi không lo lắng. Hoàn toàn ngược lại. Tôi nhìn thấy bạn bè và gia đình tôi. Tôi bình tĩnh vì đội bóng sẽ cống hiến tất cả. Chúng tôi đã sẵn sàng. Đầu óc tôi tập trung vào việc chơi một trận đấu hay và giành cúp cho Valencia.

Bordaslas nói rằng ông ấy rất hào hứng với chiếc cup này vì nó có ý nghĩa rất đặc biệt với người hâm mộ. Đại dịch đã ảnh hưởng đến mọi thứ. Anh có cảm nhận được khao khát của mọi người không?

Đó là một sự thúc đẩy khác. Khi chúng tôi ra sân, chúng tôi biết rằng chúng tôi không đơn độc, rằng có một đám đông đáng kinh ngạc đằng sau chúng tôi, những người đã cho thấy rằng họ luôn ở bên cạnh các cầu thủ.

Hôm nay tôi đã nghĩ về điều đó. Người hâm mộ đã ở bên chúng tôi hết mình và đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ cố gắng mang họ trở lại chiếc cúp. Chúng tôi sẽ cống hiến tất cả mọi thứ và chiếc cúp sẽ được dành riêng cho họ nếu chúng tôi giành chiến thắng.

Có sự khác biệt nào giữa hai trận chung kết không?

Có. Chúng tôi đã tham dự Champions League lần cuối cùng. Chiến thắng là đóng băng trên bánh. Bây giờ thì khác vì chúng ta chưa hoàn thành mục tiêu. Chúng tôi không đi vào điều này giống nhau, nhưng điều đó không có ý nghĩa gì cả.

Chúng tôi biết trận đấu ngày mai quan trọng như thế nào và đó là cách chúng tôi sẽ đối mặt với nó. Chúng tôi sẽ để lại mọi thứ trên sân để giành cúp và đủ điều kiện tham dự châu Âu.

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá