Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Đội trưởng đội bóng, hậu vệ Jose Gaya đã có buổi họp báo trước chuyến lên đường đến Sevilla để đá trận bóng đá trực tiếp chung kết Copa del Rey với Real Betis vào cuối tuần này trên sân vận động La Cartuja. Trong buổi họp báo này, anh đã cho biết rằng anh biết làm thế nào để đánh bại Betis và lên ngôi vô địch.

Anh đã mơ về chiếc cúp này chưa? Anh có lo lắng về trọng tài, về mọi thứ có thể xảy ra không?

Nâng cao chiếc cup vô địch này sẽ là điều không thể tin được. Đó là điều mà ngay cả trong những giấc mơ điên rồ nhất của tôi, tôi cũng không thể tưởng tượng được, và hy vọng, nó sẽ xảy ra. Về vấn đề trọng tài, chúng tôi không cần phải nói bất cứ điều gì. Tôi đã nói những gì tôi đã nói tuần trước, và tôi chắc chắn trọng tài sẽ gọi những gì anh ấy nhìn thấy và điều đó sẽ không ảnh hưởng đến anh ấy chút nào. Chúng ta phải giúp anh ta.

Anh có nghĩ là tất cả mọi thứ sẽ phụ thuộc vào việc có thể gây được áp lực ở cường độ cao?

Chúng tôi bước vào trận chung kết với cảm giác đã làm tốt công việc của mình, và ý định tận hưởng trận chung kết. Năm nay chúng tôi không phải là nơi chúng tôi muốn ở La Liga, nhưng áp lực đó không phải ảnh hưởng đến chúng tôi. Toàn bộ mùa giải đang trên đường đến trận chung kết, nhưng đó là một loại áp lực tốt. Nó sẽ mang lại cho chúng tôi một danh hiệu và một vị trí ở châu Âu mùa tới.

Anh có thấy phiền không khi mà Betis là đội được đánh giá cao hơn?

Cuối cùng, về mặt Betis là người yêu thích, tôi không biết ai đang nói điều đó. Chúng tôi biết rằng trong một trận chung kết, mọi thứ đều bình đẳng. Chúng tôi là một đội bóng tuyệt vời, và một số cầu thủ đã nâng cúp vào năm 2019 khi Barca là đội bóng được yêu thích nhất. Nó không làm phiền tôi chút nào. Chúng tôi phải tập trung như những cầu thủ, xem xét làm thế nào để chống lại những cầu thủ tốt nhất của họ và tận dụng những cơ hội chúng tôi có.

{关键字}

Vài ngày trước, anh có chia sẻ rằng đội bóng của anh có lợi thế do ảnh hưởng từ những khán đài vào năm 2019. Vậy anh có cảm thấy điều đó sẽ lặp lại không?

Khi chúng tôi ra sân và thấy phần Valencia CF đầy đủ – và phần Barça trống rỗng một nửa – nó khiến chúng tôi tin rằng chúng tôi đã giành chiến thắng. Lời chia tay thật đáng kinh ngạc và chúng tôi phải tận hưởng một trận chung kết khác – và hy vọng, chúng tôi có thể giành cúp.

Anh có biết làm thế nào để đội bóng giành chiến thắng trong trận đấu ngày mai không?

Có. Chúng tôi rõ ràng về cách chúng tôi sẽ chơi. Betis có thể được chơi theo hai cách: Gây áp lực cho họ hoặc ngồi xa hơn. Chúng tôi sẽ thấy vào ngày mai, nhưng các cầu thủ đã rõ ràng về điều đó, chúng tôi biết kế hoạch sẽ là gì và chúng tôi sẽ cố gắng thực hiện nó.

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá