Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Trước ngày hành quân đến sân vận động Estadio La Cartuja ở Sevilla để đá trận truc tiep bong đa chung kết Copa del Rey mùa giải 2021/22 với câu lạc bộ Real Betis. Huấn luyện viên Jose Bordalas đã có buổi họp báo với giới truyền thông để cập nhật những thông tin mới nhất về tình hình nhân sự cũng như quyết tâm của cả đội trong trận đấu sắp tới.

Các cầu thủ đã làm gì sau một trận đấu tồi tệ ở La Liga?

Đây là một thời điểm rất quan trọng đối với bất kỳ người nào, cả đối với tôi và các cầu thủ. Chúng tôi làm việc để có những trải nghiệm như thế này và đối mặt với những tình huống như trận chung kết Copa del Rey. Đội bóng có động lực, và háo hức cho trò chơi đến, và cuối cùng nó đã ở đây. Có những kỳ vọng lớn lên bởi vì đó là một trận chung kết đẹp.

Gabriel Paulista đã hồi phục ở mức độ nào? Và liệu có ảnh hưởng gì đến hàng thủ không?

Không sao đâu. Cảm giác rất tốt. Hôm qua anh ấy đã làm mọi thứ với nhóm và cảm thấy thực sự tốt. Trong buổi tập trước trận đấu, cậu ấy sẽ ở cùng toàn đội và chúng tôi có lý do để lạc quan. Tôi nghĩ cậu ấy sẽ có mặt trong đội hình xuất phát vào ngày mai. Anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng và anh ấy gần như chắc chắn sẽ ở đó.

{关键字}

Đây là trận chung kết đầu tiên của ông. Ông nghĩ là mình đã phải đánh đổi những gì để có được trận đấu này?

Trong những tình huống như vậy, bạn là một người khác. Tôi nghĩ về người khác nhiều hơn bản thân mình. Tôi nghĩ về người hâm mộ, của Valencia CF, của các cầu thủ, của người thân của họ, của những người đang đau khổ. Tôi đặc biệt nghĩ về người hâm mộ.

Tôi rất có trách nhiệm với người hâm mộ của Valencia CF, bởi vì tôi đã rất ngạc nhiên bởi sự nhiệt tình mà họ có, phản ứng để đứng sau đội bóng và cách họ đi đến trận chung kết này. Chúng tôi có một cơ hội duy nhất và họ rất phấn khích.

Người ta đang nói về mô hình chiến thuật Bordalas. Vậy chìa khóa để giành chiến thắng trong trận chung kết là gì?

Nó làm tôi cười. Trận đấu thậm chí còn chưa bắt đầu nhưng đã có nói về những điều không đúng sự thật. Tôi cho rằng đó là với mục đích cố gắng cản trở chúng ta. Tôi thấy nó thiếu tôn trọng. Tôi chưa bao giờ làm thế. Một lần nữa, sự thiếu tôn trọng được trao cho một lượng người hâm mộ lớn và một thực thể có hơn một trăm năm lịch sử.

Nếu bạn để ý các số liệu thống kê thì sẽ thấy, Valencia CF là đội bị phạm lỗi nhiều nhất ở La Liga. Nếu họ buộc tội chúng tôi làm gián đoạn trò chơi, tôi cho rằng nó sẽ là cách khác xung quanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá