Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Khi Hugo Duro thất bại trong quả sút luân lưu trước khung thành của Real Betis, khi đó anh biết, đó là định mệnh của mình.

Trận chung kết Copa Del Rey đã diễn ra với tốc độ chóng mặt cho đến lúc đó, và Betis đã nhanh chóng dẫn trước chỉ ở phút thứ 11. Phút 31, bóng bay vào lưới trong nháy mắt, từ Carlos Soler đến Ilaix Moriba đến Duro trong 3 giây.

Thời gian dường như đóng băng. Duro ổn định bản thân trong hộp Betis, nhãn cầu để nhãn cầu với Claudio Bravo. 60.000 người rút hơi thở. Duro khai thác sự khéo léo của một nhà thư pháp bậc thầy áp dụng một cú đánh hoàn thiện – trong khi chạy nước rút ở độ nghiêng hoàn toàn – vẩy chân trái để múc bóng vào lưới.

Nó sẽ không làm ngạc nhiên người hâm mộ Los Che rằng đó là Duro một lần nữa đi đầu. Các bàn thắng của anh ấy trong các quý và bán kết của cuộc thi là rất quan trọng đối với sự xuất hiện của Valencia trong trận chung kết.

Tuy nhiên, bản thân người đàn ông thừa nhận rằng anh đã vượt quá mong đợi của mình kể từ khi đến theo dạng cho mượn vào đầu mùa giải từ Getafe, tái hợp với huấn luyện viên Jose Bordalas. “Tôi ngạc nhiên với màn trình diễn của mình và hài lòng với kết quả”, anh nói với Batzine trong một cuộc phỏng vấn độc quyền sau trận chung kết Copa.

Đóng góp của anh ấy trong trận chung kết cúp – ngay cả khi Los Che cuối cùng đã thua đau lòng trên chấm phạt đền – cũng đánh dấu một cuốn sách cho anh ấy ở cấp độ cá nhân. Trong mùa giải 2018/19, cầu thủ getafe sau đó cũng đóng một vai trò trung tâm trong con đường của Valencia đến vinh quang Copa, bằng cách vô tình chặn cú sút trúng đích của đồng đội Jorge Molina sẽ đưa Getafe vượt qua thay thế.

{关键字}

“Toco en Hugo Duro”, hay “It hit Hugo Duro”, người hâm mộ Valencia sẽ hát trong lời khen ngợi mỉa mai. Bài hát vẫn vang vọng xung quanh Mestalla nhưng nó là trong sự tán dương không dè dặt của anh hùng mới của họ và tất cả trong sự hài hước tốt. Hôm nay, anh cảm thấy hoàn toàn như ở nhà tại Mestalla, và cảm động bởi sự hỗ trợ ở Seville. “Tôi đã rất xúc động bởi tất cả những người hâm mộ đến Seville, cũng như gia đình và bạn bè của tôi đến đó để ủng hộ tôi.”

Bây giờ là một fan hâm mộ yêu thích vững chắc, Duro đánh giá cao tình yêu và đã đặt sự cố Getafe phía sau anh ta. “Mọi thứ xảy ra”, ông nói với Batzine. “Vào thời điểm đó, bạn không thể tin được, nhưng khi tôi ở getafe, tất nhiên tôi rất buồn.”

Trải qua một giải đấu Copa đau lòng khi còn là một thiếu niên cho phép cầu thủ 22 tuổi hoàn toàn đồng cảm với Yunus Musah, người đã bỏ lỡ quả phạt đền quyết định trong trận thua cuối cùng của mùa giải này.

“Hãy tưởng tượng, cậu ấy chỉ mới 19 tuổi. Nhưng anh ấy đang làm tốt hơn dự kiến”, Duro nói. Anh ấy biết tất cả đội bóng đều ở bên anh ấy và anh ấy có tất cả sự hỗ trợ của chúng tôi.”

Sau trận chung kết, Musah cho biết trận chung kết là “điểm khởi đầu” để đội tiếp tục đạt được những điều lớn hơn. Duro hoàn toàn đồng ý. “Những ngày đầu tiên sau trận thua rất khó khăn, nhưng bây giờ chúng tôi vẫn tiếp tục làm việc.”

Sau khi ghi một bàn thắng quyết định khác vào cuối tuần trước Levante trong trận derby địa phương, bạn biết rằng Duro – có họ có nghĩa là “cứng rắn” – sẽ tiếp tục chiến đấu cho Los Che.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá