Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Huấn luyện viên Jose Bordalas đã có những chia sẻ về trường hợp của Guedes và Marcos Andre trong buổi họp báo trước chuyến làm khách trước Espanyol ở trận đấu thuộc vòng 37 La Liga cuối tuần này.

Câu lạc bộ đã nói với ông về việc không kí hợp đồng với Guedes chưa?

Tôi không biết câu chuyện và tôi không thể bình luận về nó. Tôi đã được kể câu chuyện sáng nay. Đúng là câu lạc bộ đã nói chuyện với tôi, nhưng tôi không thể cung cấp thêm chi tiết. Câu lạc bộ đã nói chuyện với cầu thủ và với người đại diện của anh ấy, và tình hình sẽ được giải quyết bằng cách tìm kiếm điều tốt nhất cho Valencia CF và cho cầu thủ này.

Có những thông tin về việc ông đang thiếu liên lạc với ban lãnh đạo, ông có liên lạc với họ hàng ngày chứ?

Tôi không chuyển nhượng điều đó. Vấn đề liên quan đến Gayá đã được thông báo cho tôi hôm nay. Đó không phải là vì thiếu thông tin liên lạc, mà bởi vì câu lạc bộ đang xử lý một vấn đề sẽ không đi đến bất cứ điều gì. Họ cũng không thể nói hoàn toàn tất cả mọi thứ cho bạn.

Đối với vấn đề của cuộc họp, tôi không có ngày cho nó. Nó sẽ đến một cách tự nhiên. Tôi không che giấu bất cứ điều gì và cũng không nói bất cứ điều gì không phải là sự thật. Không có ngày cho bất kỳ cuộc họp nào, nhưng nó sẽ đến một cách tự nhiên. Miguel Corona đang có chuyến đi ngay bây giờ và chúng tôi sẽ nói chuyện khi anh ấy trở lại.

{关键字}

Marcos Andre là cầu thủ đắt giá nhất mà ông đưa về mùa trước. Ông nói ông phải thay đổi mọi thứ, vậy điều cần thay đổi cụ thể là gì và nó đã xảy ra hay chưa?

Anh ấy đang trải qua một giai đoạn tồi tệ về tâm trạng và sự tự tin của mình. Ở cấp độ thể chất, cậu ấy cũng phải cải thiện. Chúng tôi tin rằng cậu ấy có thể lấy lại phong độ tốt nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng.

Trong bài thuyết trình của mình, bạn nói rằng bạn không muốn đặt mục tiêu châu Âu, rằng bạn muốn chơi theo từng trận đấu và bạn muốn người hâm mộ rời khỏi Mestalla hạnh phúc. Bạn có nghĩ rằng năm nay là một sự thất bại?

Thành thật mà nói, tôi không biết. Tôi bình tĩnh vì tôi đã cống hiến tất cả mọi thứ và tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho đến phút cuối cùng của trận đấu cuối cùng. Tôi không nghĩ mình đã làm người hâm mộ thất vọng hay bất cứ ai khác. Một điều nữa là những gì mọi người có thể bình luận sau này bởi vì trong bóng đá, bạn không thể làm hài lòng tất cả mọi người. Tôi cống hiến tất cả và tôi bình tĩnh. Người hâm mộ nhận thức được rằng tất cả chúng tôi đã cống hiến tất cả mọi thứ. Tất cả chúng ta đều thích kết quả tốt hơn, không nghi ngờ gì về điều đó. Tôi muốn ở châu Âu hoặc chiến đấu cho châu Âu.

Quan hệ của ông với Corona và Murthy thế nào?

Một mối quan hệ tốt, tự nhiên và bình thường, như nó đã được trong suốt mùa giải. Tôi không biết tại sao nó phải khác nhau ngay bây giờ.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá