Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Jesus Vazquez đã được lựa chọn để đá chính trong trận đấu cuối tuần qua trước Cadiz CF và đã có một màn trình diễn khá vững chắc. Sau trận đấu, anh đã có buổi phỏng vấn nhanh với VCF Media để chia sẻ về trận đấu.

Về trận đấu

“Chúng tôi biết rằng hôm nay chúng tôi phải đi đến chiến thắng, nhưng ít nhất chúng tôi đã không thua. Chúng tôi sẽ phải tiếp tục chiến đấu”.

Vững chắc trong phòng ngự

“Chúng tôi đã có một số trận đấu mà chúng tôi đã giữ sạch lưới, điều này rất quan trọng. Đúng là chúng tôi cần thêm một chút ở tuyến trên nữa, nhưng chúng tôi phải tiếp tục làm việc chăm chỉ như lúc này.”

Tập trung vào trận đấu tiếp theo

“Không có lựa chọn nào khác: Chúng tôi phải hướng tới trận đấu tiếp theo. Ít nhất hôm nay chúng ta đã có một điểm.”{关键字}

Về màn trình diễn của anh trước Cadiz CF

“Đó là cảm giác một chút buồn vui lẫn lộn bởi vì chúng tôi đã không có được chiến thắng, nhưng tôi muốn tiếp tục làm việc để xem liệu tôi có có nhiều cơ hội hơn hay không.”

Cũng trong trận đấu đó, Mouctar Diakhaby một lần nữa là chìa khóa giúp cho Valencia CF giữ sạch lưới, tuy điều đó không giúp cho Bầy dơi có được trọn vẹn 3 điểm trước đội khách Cadiz nhưng nó đã cho thấy đẳng cấp thực sự của cầu thủ này. Mouctar Diakhaby cũng đã có những chia sẻ sau trận đấu.

Về kết quả trận đấu

“Hôm nay là một trận đấu rất chặt chẽ. Chúng tôi đã không để thủng lưới bất kỳ bàn thắng nào, nhưng chúng tôi muốn có được chiến thắng để tiến gần hơn đến vị trí có suất dự cúp châu Âu.”

Những trận đấu còn lại

“Chúng tôi thiếu một chút cường độ tấn công và nhiều thứ khác. Cuối cùng, chúng tôi phải cải thiện, nhưng chúng tôi còn 8 trận đấu nữa và chúng tôi phải cống hiến hết mình.”{关键字}

Vững chắc trong phòng ngự

“Đây là điều tốt cho đội bóng. Tốt nhất là không để thủng lưới, và ghi bàn nhiều hơn sẽ rất tuyệt vời. Chúng tôi phải tiếp tục và cố gắng để có được nhiều điểm hơn. Mục tiêu là giành được càng nhiều điểm càng tốt để tiến gần hơn đến Villarreal. Chúng tôi đã không làm điều đó ngày hôm nay nhưng chúng tôi phải làm việc chăm chỉ cho nó.”

“Mỗi cầu thủ đều có vai trò của họ và chúng tôi cố gắng cống hiến mọi thứ. Khi bạn là một hậu vệ, bạn tập trung vào việc không để thủng lưới bàn thắng. Bạn cho tất cả mọi thứ và chúng tôi làm việc trên tất cả mọi thứ tại Ciudad Deportiva. Chúng tôi đã gặp khó khăn trong năm nay, nhưng bây giờ chúng tôi vẫn ổn”.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá