Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Huấn luyện viên của Valencia CF José Bordalás đã có buổi họp báo sau trận hòa 1-1 trước Levante trong trận derby Valencia tại vòng 34 giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha. Tại đây, ông đã bày tỏ sự bức xúc của mình về một làn sóng chống lại đội bóng của ông.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Tôi chưa thấy tình huống đó. Tôi đã được nói rằng đó là một động thái mà bạn hầu như không thể nhìn thấy. Tôi không thể bình luận vì tôi chưa nhìn thấy nó. Nó để lại cho chúng tôi một người đàn ông xuống và ảnh hưởng đến trò chơi. Đội bóng đã nỗ lực rất nhiều và nó hạn chế chúng tôi tấn công. Chúng tôi đã có một tỷ số thuận lợi, nhưng nó rất khó khăn.

Xin chúc mừng các cầu thủ, bởi vì sau những nỗ lực của họ vào thứ Bảy và cú đánh từ việc không giành chiến thắng trong trận chung kết, đó là một trận đấu khó khăn và đội đã xuất hiện. Chúng tôi đã không đạt được kết quả như mong muốn. Thật đáng tiếc, nhưng tôi chúc mừng họ vì nỗ lực của họ và cảm ơn người hâm mộ, những người đã đứng sau đội bóng.

{关键字}

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Patri nghiêm khắc, nhưng không ai được bị đuổi trước đó cả. Tôi sẽ không đánh giá nó bởi vì mọi người đều nhìn thấy nó. Khi bạn nói về nó, có vẻ như bạn đang phàn nàn. Đã có những quyết định không có lợi cho chúng tôi. Có một pha phạm lỗi rất rõ ràng với Maxi trong pha di chuyển trước quả phạt góc mà từ đó họ gỡ hòa. Nó rất rõ ràng. Tôi không phàn nàn về điều đó, nhưng về làn sóng quan điểm hiện tại chống lại Valencia CF. Điều này đã trở thành một cái gì đó, những lời nói dối được nói chống lại Valencia CF.

Nó làm tôi ngạc nhiên. Chúng tôi đã có những cú ném phạm lỗi được gọi, điều mà tất cả các đội đều làm. Đây là những điều nhỏ nhặt ảnh hưởng đến chúng ta. Chúng tôi đã có giới hạn là xuống còn mười người, và nó làm cho trò chơi thậm chí còn khó khăn hơn. Chưa kể màu vàng thứ hai mà Son đáng lẽ phải nhìn thấy. Nếu anh ta lặn để cố gắng giành được hình phạt và nó được gọi, anh ta nên luôn luôn nhận được một cảnh báo. Nếu anh ấy là một cầu thủ của Valencia CF, anh ấy sẽ bị đuổi khỏi sân.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Chúng tôi có nghĩa vụ phải đi theo con đường tương tự cho đến cuối mùa giải, chiến đấu và làm việc tối đa để đạt được chiến thắng. Đội bóng đã cố gắng, chúng tôi đã đi trước, và trong suốt trận đấu, không ai biết điều gì có thể xảy ra. Chúng tôi muốn chiến thắng. Không phải vậy, nhưng chúng tôi phải tiếp tục cố gắng. Đội sẽ tiếp tục thi đấu cho đến khi kết thúc. Chúng tôi phải đưa Valencia CF lên cao nhất có thể và ra sân với cái đầu ngẩng cao sau một trận đấu. Hôm nay đội đã xuất hiện.

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá