Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Đêm nay, Valencia CF sẽ có chuyến hành quân đến sân của Rayo Vallecano trong trận đấu muộn của vòng 31 Giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha. Trước khi trận đấu diễn ra, huấn luyện viên José Bordalás đã có một buổi họp báo để thông báo về sự chuẩn bị của đội bóng cho trận đấu này.//xemworldcup.net/

Ông có nghĩ rằng đội bóng đang dựa quá nhiều vào Guedes và Bryan Gil trong các pha tấn công? Có cần phải vô địch Copa để chứng minh đây là mùa giải thành công?

Chúng tôi không thể phụ thuộc vào một hoặc hai cầu thủ tấn công để ghi bàn. Tất cả chúng ta đều phải tham gia nhiều hơn nữa; không chỉ tiền vệ hay tiền vệ cánh, mà cả các trung vệ từ các tình huống cố định. Một trung vệ không thể kết thúc mùa giải với 0 bàn thắng. Chúng ta thấy bao nhiêu trận đấu trong đó có sự bế tắc và một trung vệ được ba điểm? Đó là vấn đề chia sẻ các mục tiêu xung quanh.{关键字}

Đối với chúng tôi giành được cúp hay không, tất cả các bạn đều biết khó khăn như thế nào để lọt vào trận chung kết – và từ đó bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Betis là một đội bóng tuyệt vời, nhưng chúng tôi không nghĩ về khả năng không giành chiến thắng khi đánh bại họ. Trong tâm trí của chúng tôi chỉ có khả năng chiến thắng, với người hâm mộ của chúng tôi ủng hộ chúng tôi.

Ông có lo rằng bầu không khí trước trận chung kết sẽ ảnh hưởng đến đội bóng không?

Chúng ta nên đánh giá cao điều này. Vào đầu mùa giải, một số nghi ngờ nhất định luôn được tạo ra do kết quả cho đội bóng trong hai mùa giải gần đây. Công việc hàng ngày của chúng ta sẽ cho thấy liệu chúng ta có thể chiến đấu đến cùng hay không. Chúng ta sẽ cố gắng. Điều đó rất quan trọng và chúng tôi phải đánh giá cao rằng chúng tôi vẫn có cơ hội vào châu Âu thông qua giải đấu.

Tôi không biết liệu mọi thứ có tập trung vào trận chung kết hay không. Tôi nghĩ điều tương tự sẽ xảy ra với người hâm mộ. Không dễ để vào chung kết thay vì các đội như FC Barcelona, Real Madrid, Atletico, Sevilla FC, Villarreal… Chúng tôi rất vinh dự và điều bình thường là người hâm mộ rất phấn khích.{关键字}

Alderete thế nào rồi?

Cả đội cũng cam kết như vậy. Đội bóng nhận thức được rằng chúng tôi phải vào đến trận chung kết với phong độ tốt nhất có thể. Chúng tôi sẽ không ép buộc mọi thứ nếu có nguy cơ khó chịu hoặc đau đớn, nhưng trong cuộc thi, bạn không thể dự trữ bất cứ điều gì. Ngày mai chúng tôi phải thi đấu ở cấp độ cao nhất để giành chiến thắng. Chúng tôi không thể chơi với 60%. Chúng tôi không mạo hiểm mọi thứ trong trường hợp có khả năng bị chấn thương cơ bắp.

Sau đó, có thể có một chấn thương mà bạn không thể kiểm soát. Nếu chúng tôi muốn có bất kỳ cơ hội chiến đấu nào để trở thành một trong những người giỏi nhất, chúng tôi phải cạnh tranh ở mức 100%. Những người vào sân ngày mai phải cống hiến 100%. Alderete đã có một số khó chịu ở lòng bàn chân của mình và đã đi vào tập luyện để đưa vào một hỗ trợ bảo vệ, nhưng anh ấy phù hợp để chơi.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá