Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Valencia CF vẫn đang tiếp tục những chính sách mở rộng và quốc tế hóa câu lạc bộ.

Học viện VCF đã đạt được thỏa thuận hợp nhất và đưa vào hoạt động học viện Seattle (Mỹ) vào mạng lưới Học viện bóng đá VCF chính thức, đã có mặt ở Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á và Châu Phi.

Học viện bóng đá Seattle VCF sẽ được đặt tại các cơ sở Thể thao StartFire ở Tukwila, Washington, trên bờ biển phía tây của Hoa Kỳ, và nhằm vào tất cả các tài năng trẻ trong Khu vực Âm thanh Greater Puget. Các huấn luyện viên của Học viện VCF sẽ đào tạo các huấn luyện viên địa phương về phương pháp, bản sắc, triết lý và giá trị được sử dụng hàng ngày tại Ciudad Deportiva ở Valencia.

“Các cầu thủ trẻ mơ ước được chơi ở các giải đấu lớn ở châu Âu, và đặc biệt là ở Tây Ban Nha, vì phong cách chơi của họ”, Joe Campos, Giám đốc điều hành của Học viện bóng đá VCF ở Seattle cho biết.

{关键字}

“Những cầu thủ trẻ này cần học hỏi trong bối cảnh đào tạo tiếng Tây Ban Nha đích thực, cũng như nhận được giáo dục bóng đá hiệu quả phù hợp với hồ sơ của các cầu thủ mà một câu lạc bộ chuyên nghiệp muốn phát triển và tuyển dụng. Đó là lý do tại sao trải nghiệm hàng ngày của họ phải là một trong những sự đắm chìm văn hóa, và cũng có sự giám sát của các huấn luyện viên Tây Ban Nha.”

Học viện bóng đá VCF mới ở Seattle là một phần mở rộng của mối quan hệ mà Học viện VCF duy trì với Câu lạc bộ bóng đá Eagleclaw từ các cầu thủ sẽ là một phần của chương trình quốc tế để phát triển tiềm năng và tài năng của bóng đá Bắc Mỹ ở khu vực này của lục địa.

Các thử nghiệm sẽ được tổ chức tại StarFire Sports từ ngày 2 đến ngày 5 tháng 5. Ramón Mompó, điều phối viên kỹ thuật của các chương trình học viện bóng đá VCF, sẽ có mặt. Các bản dùng thử là miễn phí, nhưng đăng ký là bắt buộc.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

Dự án Học viện bóng đá VCF tại các thị trường chiến lược ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Phi và Châu Á, là một phần của Chương trình Học viện Bóng đá VCF giúp mở rộng thương hiệu Valencia CF trên toàn thế giới. Chiến lược quốc tế hóa này đã lọt vào vòng chung kết tại Giải thưởng Hội nghị thượng đỉnh bóng đá thế giới 2021.

Mục tiêu chính là đưa các phương pháp đào tạo được Valencia CF sử dụng đến bất kỳ nơi nào trên thế giới và truyền bá các giá trị của câu lạc bộ, giúp những người tham gia tận hưởng và học hỏi từ các chuyên gia giỏi nhất từ Học viện VCF.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá