Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Thất bại 1-2 của Valencia CF trước Osasuna tại vòng 32 La Liga hôm cuối tuần qua đã gần như tước đi cơ hội dự cúp Châu Âu mùa giải tới của Bầy dơi. Sau trận đấu, huấn luyện Jose Bordalas đã có buổi họp báo để thảo luận về những vấn đề có liên quan cũng như các mục tiêu sắp tới của đội bóng.

Với thật bại này, ông thấy liệu có còn cơ hội để có tấm vé dự cúp Châu Âu không? Ngoài ra, ông có định sẽ loại Guedes ra khỏi trận chung kết không?

Chúng tôi đã sử dụng hết tất cả các thay thế của chúng tôi. Sự khó chịu của anh ấy tăng lên, và đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định không đưa anh ấy ra. Cho dù chúng tôi có nói lời tạm biệt với châu Âu thông qua giải đấu hay không, không phải là điều mà chúng tôi đang nghĩ đến. Chúng tôi đang tập trung vào các cam kết mà chúng tôi có.

Ngay bây giờ, chúng tôi không nghĩ về nó. Rõ ràng là chúng tôi đang ở xa hơn và chúng tôi đã mất một cơ hội tuyệt vời – và thậm chí Osasuna đã vượt lên trên chúng tôi.

Nhưng đây không phải là lúc để phân tích mọi thứ tuyệt vời, mà là tập trung vào thực tế là vào thứ ba, chúng tôi có một trận đấu với Villarreal và trận chung kết vào thứ Bảy tới. Chúng tôi phải cố gắng giành cúp, với sự giúp đỡ của người hâm mộ.

{关键字}

Ông đánh giá thế nào về màn trình diễn của Racic và Costa? Trận chung kết bây giờ có phải là ưu tiên hàng đầu không?

Trận chung kết là trận chung kết, bất kể điều gì xảy ra hôm nay. Chúng tôi cho nó 100% tầm quan trọng. Bất kể những gì chúng tôi đạt được ở La Liga, trận chung kết đang đến gần và chúng tôi phải đối mặt với nó với mức độ chú ý và tham vọng cao nhất.

Không dễ để chơi một trận chung kết và chúng tôi phải chiến đấu cho danh hiệu. Những người chơi ít được sử dụng thường xuyên hơn đã tham gia rất ít trong một thời gian. Họ đã cố gắng; Khi đội không giành chiến thắng, chúng tôi có thể phân tích nó như là hiệu suất thấp hơn dự kiến, nhưng chúng tôi phải phân tích tập thể. Chúng tôi đã để thủng lưới từ những hành động có thể tránh được và kết quả có thể đã khác.

Ông có muốn tạm hoãn trận đấu với Villarreal lại không?

Có. Ngay bây giờ, đối mặt với trò chơi đó khi bạn sẽ chơi cho một danh hiệu không có nhiều ý nghĩa. Nhưng đó không phải là vấn đề phàn nàn, mà là đối phó với nó và chuẩn bị tốt nhất có thể cho cả trận đấu thứ ba và trận chung kết.

Thật vô lý khi than thở về điều đó, bởi vì trận đấu hôm thứ Ba sẽ diễn ra và chúng tôi phải đối mặt với nó một cách tốt nhất.

Chúng tôi đang cố gắng mạo hiểm càng ít càng tốt, nhưng điều không thể tránh khỏi là một số cầu thủ đã không chơi vì chúng tôi cho rằng tốt hơn là dự bị cho họ, như trường hợp của Alderete hoặc Thierry.

Đội bóng đã có lần đầu tiên kể từ tháng 2 bị thủng lưới 2 bàn. Ông có định tiếp tục với ý tưởng sử dụng 3 trung vệ không?

Khi tôi đưa ra quyết định, đó là bởi vì tôi biết đội hình của mình tốt hơn bất cứ ai và tôi cố gắng cân bằng đội bóng. Hôm nay chúng tôi đã chơi với một dòng bốn. Các mục tiêu có thể tránh được.

Các chi tiết đã tước đi của chúng tôi một kết quả tốt hơn. Nhưng đó không phải là vấn đề về đội hình, mà là đội bóng có màn trình diễn tốt trong phòng thủ và tấn công – rằng chúng tôi có sự cân bằng.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá