Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá

{关键字}

Trận đấu tâm điểm của vòng 33 giải vô địch quốc gia Tây Ban Nha là trận derby Valencia diễn ra giữa Valencia CF và Levante UD. Trước khi trận đấu nảy lửa này diễn ra, huấn luyện viên Jose Bordalas đã có buổi họp báo với giới truyền thông để nói về tương lai của mình sau khi mùa giải này khép lại

Ông có nghĩ rằng câu lạc bộ nên thay đổi huấn luyện viên không?

Tôi không thể bình luận về câu hỏi đó. Tôi là huấn luyện viên của Valencia CF, không phải chủ sở hữu hay người hâm mộ.

Ông có thấy là Alderete và Hugo Duro đang có những lo lắng?

Giống như mọi người khác, họ có một chút run rẩy về việc không giành được cúp. Tôi không thấy họ đặc biệt lo lắng về vấn đề này.

{关键字}

Huấn luyện viên của Levante nói rằng nếu ông ấy cầm Valencia CF thì ông ấy sẽ cố gắng hạ Levante UD. Đây có phải động lực cho ông không?

Quan điểm của tôi hoàn toàn khác. Tôi phải đối mặt với các trận đấu để giành chiến thắng, nhưng không phải để xuống hạng bất cứ ai. Tôi không muốn xấu của bất cứ ai. Nghĩa vụ của tôi là chuẩn bị trận đấu để giành chiến thắng, bất kể điều gì có thể xảy ra sau đó. Tôi không nghĩ rằng một đội xuống hạng vì họ thua một trận đấu. Đó là bởi vì họ đã có một sự thiếu hụt trong suốt mùa giải.

Ông đã thay đổi những gì trước khi trận chung kết diễn ra?

Không. Ai cũng có quan điểm trong bóng đá. Tất cả chúng ta đều có thể phân tích một trò chơi khi nó kết thúc. Điều khó khăn là phải làm điều đó trước. Tôi không bao giờ hối tiếc về cách tôi chuẩn bị một trận đấu. Tôi là một người có quyết tâm và sẽ không thay đổi bất cứ điều gì. Tôi thường không nghĩ về những kết quả trước đó, nhưng về những gì đang ở phía trước để trở thành một trong những người giỏi nhất.

Ông sẽ ở lại bất chấp việc Gaya, Guedes hay Soler sẽ ra đi chứ?{关键字}

Bây giờ, tất cả chỉ là suy đoán. Chúng tôi không biết những gì thực sự có thể xảy ra về sự ra đi và kết hợp. Ngay bây giờ, tôi không nghĩ về nó. Tôi tập trung vào thực tế là chúng tôi phải đưa đội bóng lên cao nhất có thể.

Người hâm mộ Valencia CF đã hát “Segunda Division” để chế giễu Levante UD. Điều đó có phải là thiếu tôn trọng với ông không? Ông sẽ làm gì nếu điều đó xảy ra ở Mestala ngày mai?

Tôi thường không chú ý đến những bài hát. Tôi tham gia vào trò chơi đến nỗi tôi không nhận ra điều đó. Nhiều lần, tôi được kể về điều gì đó có thể xảy ra bên ngoài sân cỏ, nhưng tôi thường không chú ý đến nó. Tôi không biết những gì đã được nói trong trận đấu đầu tiên. Khi có một sự cạnh tranh, những bài hát đó là phổ biến. Tôi không có gì để trách móc người hâm mộ.

Ông có cảm thấy thoải mái với cách làm việc ở Valencia CF không?

Tôi rất thoải mái, thành thật mà nói. Mặc dù có những điều có thể được thay đổi và cải thiện, chắc chắn.

 

Đề xuất của biên tập viên:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Công thức chơi bóng đá⚽Tỷ lệ bóng đá